สวัสดีคณาอาจารย์ สาขาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม และท่านผู้อ่าน
วันนี้ก็เป็นวันที่สองของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน ดิฉันได้ตื่นนอนในเวลา 05:20 นาที ก็อาบน้ำกินข้าวแต่งตัวที่ดิฉันรีบตื่นก็เพราะว่ากลัวไปสาย และเป็นคนที่แต่งตัวค่องข้างนานพอสมควรดิฉันแต่งตัวเรียบร้อยเสร็จก็รอพี่ชายไปส่งดิฉันได้เดินทางไปองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยจรเข้ถึงในเวลา 07:54 และก็เซ็นชื่อตอนเช้ามากี่โมง
ช่วงเช้าพี่ ๆก็หมอบหมายให้ทำงาน คือ ตัดเลขคัดหนังสือของเอกสารงบประมาณของกองคลังดิฉันได้ทำงานเสร็จประมาณเวลา 11โมงเกือบจะพักเที่ยงกินข้าวแลัว พี่ ๆกองคลังก็บอกว่า น้องๆ ไปกินข้าวก่อนไหมค่อยมาทำให้เสร็จดิฉันกับเพื่อน ๆ ก็บอกว่าไม่เป็นไรคะ และดิฉันกับเพื่อนก็ทำงานเสร็จก็ไปกินข้าวกัน ดิฉันได้ห่อข้าวมากินด้วยเพื่อประหยัดเงินและรู้สึกไม่อยากออกไปหาข้าวกินข้างนอกสักเท่าไรเพราะกลัวเพราะเป็นพื้นที่ ที่เราไม่ค่อยชินสักเท่าไร กลัวเกิดอันตรายตามมาเส้นทางก็รถมอเตอร์ไซต์ก็เยอะ รถยนต์ก็มี 5555

และในช่วงบ่าย ๆโมง ดิฉันก็ได้ทำงานคือ หารายชื่อคนจำหน่ายสินค้าในที่หรือสาธารณะองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยจรเข้ อำเภอเมืองนครปฐม จังนครปฐม

และดิฉันได้เดินทางกลับบ้านในเวลา 16:30 นาที คะ