หน่วยฝึกที่ 12 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครั้งที่ 68 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด 17/10/2562


สวัสดีครับท่าน คณาจารย์ทุกท่าน และเพื่อนๆทั้ง 12 หน่วยฝึก สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ผมนาย กิตติธัช โชคธนานนท์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่12 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม วันนี้ผมจะมารายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 68 กับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ประจำ วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562

    เช้าวันนี้เป็นวันที่อากาศดีๆมากครับและได้เดินทางออกจากบ้านๆ เวลา 07:10 น. เดินทางถึง อบต.วัดละมุด เวลา 07:45 น. และได้กล่าวทักทายพี่ๆในอบต.วัดละมุดเวลา 07:40 น. ได้ลงชื่อเข้าปฏิบัติงาน ช่วงเช้าวันนี้ ทำความสะอาดโต๊ะห้องประชุม

    เช้าวันนี้ผมและเพื่อนๆได้ช่วยกัน ฉีกเห็ดและล้างเห็ดและนำไปตากแดด เพื่อเที่ยงจะได้นำเห็ดที่ตากไปทอดทำเห็ดสวรรค์และได้นั่งทำโครงการ ปลับเปลี่ยนและใส่รูปภาพเพื่อเตรียมความเรียบร้อยให้อาจารย์ตรวจดูในวันปฐมนิเทศในวันพุ้งนี้ครับ

    ช่วงเที่ยงวันนี้ก็มากินข้าวร้านประจำครับ เมนูวันนี้ ข้าวผัดหมูครับ อร่อยและได้เยอะมากๆเหมือนเดิมครับ

    ช่วงบ่ายก็นำเห็ดที่ตากมาทำเห็ดสวรรค์ที่ ศูนย์ฝึกอาชีพคนพิการครับ เมื่อทำเสร็จก็บรรจุใส่แพ็คเกจที่เตรียมไว้เพื่อนำไปให้พี่ๆใน อบต.วัดละมุด ลองชิมและติชมว่ารสชาติเป็นอย่างไรบ้างและเตรียมไว้ไห้อาจารย์ชิมในวันพรุ้งนี้ครับ

คำสำคัญ (Tags): #68
หมายเลขบันทึก: 671217เขียนเมื่อ 18 ตุลาคม 2019 03:12 น. ()แก้ไขเมื่อ 25 ตุลาคม 2019 16:04 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี