หน่วยฝึกที่ 12 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครั้งที่ 57 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด 1/10/2562


สวัสดีครับท่าน คณาจารย์ทุกท่าน และเพื่อนๆทั้ง 12 หน่วยฝึก สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ผมนาย กิตติธัช โชคธนานนท์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่12 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม วันนี้ผมจะมารายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 57 กับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ประจำ วันอังคารที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2562

    เช้าวันนี้เป็นวันที่อากาศดีๆมากครับและได้เดินทางออกจากบ้านๆ เวลา 07:10 น. เดินทางถึง อบต.วัดละมุด เวลา 07:55 น. และได้กล่าวทักทายพี่ๆในอบต.วัดละมุดเวลา 08:00 น. ได้ลงชื่อเข้าปฏิบัติงาน ช่วงเช้าวันนี้ ทำความสะอาดโต๊ะห้องประชุม

    เช้าวันนี้ลงพื้นที่สำรวจเก็บข้อมูลของหมู่ที่5ต่อ ช่วงเช้าผมก็ลงไปเก็บได้มาหลายครัวเรือนและก็เราหยุดพักและรอไปเก็บอีกรอบในช่วงบ่ายครับ

    โดยช่วงบ่ายเรากลับมาที่องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดเพื่อเก็บแบบฟอร์มและออกไปทานข้าวโดยวันนี้ได้กิน หมูสับหวานไข่เจียวครับ อร่อยมากครับๆ

      หลังจากทานเสร็จเราก็กลับมาที่องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดเพื่อมาเอาแบบฟอร์มไปลงสำรวจต่อโดยช่วงบ่ายเราเหลืออีก3หลังเรือนหลังจากเก็บเสร็จเราก็กลับมาที่องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดเพื่อนำแบบฟอร์มทั้งหมดให้กับพี่ๆช่วยตรวจสอบและเช็คความถูกต้องต่อไป และเมื่อส่งแบบฟอร์มเสร็จเราก็เตรียมตัวเก็บของและอุปกรณ์ให้เรียบร้อยและเซ็นต์ชื่อกลับพร้อมกับกล่าวสวัสดีพี่ๆทุกคนและแยกย้ายกันกลับที่พักและพบกันใหม่พรุ่งนี้ครับ

คำสำคัญ (Tags): #57
หมายเลขบันทึก: 669801เขียนเมื่อ 2 ตุลาคม 2019 00:40 น. ()แก้ไขเมื่อ 25 ตุลาคม 2019 15:52 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี