หน่วยฝึกที่ 12 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครั้งที่ 53 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด 24/9/2562


สวัสดีครับท่าน คณาจารย์ทุกท่าน และเพื่อนๆทั้ง 12 หน่วยฝึก สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ผมนาย กิตติธัช โชคธนานนท์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่12 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม วันนี้ผมจะมารายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 53 กับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ประจำ วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

    เช้าวันนี้เป็นวันที่อากาศดีๆมากครับและได้เดินทางออกจากบ้านๆ เวลา 07:10 น. เดินทางถึง อบต.วัดละมุด เวลา 07:45 น. และได้กล่าวทักทายพี่ๆในอบต.วัดละมุดเวลา 07:50 น. ได้ลงชื่อเข้าปฏิบัติงาน ช่วงเช้าวันนี้ ทำความสะอาดโต๊ะห้องประชุม

    เช้าวันนี้ผมกับเพื่อนๆช่วยกันคีย์ข้อมูลของหมู่ที่3วัดบัวทุ่งศาลา และมีอีกหลายครัวเรือนที่ยังเก็บไม่เสร็จ ซึ่งเราต้องรีบคีย์ให้เสร็จเพราะมี หมู่ที่5บ้านสวนถั่วกำลังทำแบบสำรวจถ้าพี่ๆในองค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดทำเสร็จก็ต้องนำมาคีย์อีกครับ จนเที่ยง

    เที่ยงวันนี้ได้ออกไปกิน ก๋วยเตี๊ยวกับเพื่อน ครับ อร่อยมากครับ กินเสร็จก็กลับมา อบต.วัดละมุด ครับ

     โดยช่วงบ่ายเรากลับมาคีย์ข้อมูลของหมู่ที่3ต่อจากตอนเช้าโดยเราก็คีย์ข้อมูลไปเรื่อยๆส่วนเพื่อนบางส่วนก็มีลงไปสำรวจข้อมูลครัวเรือนและช่วยปลัดติดสติกเกอร์ที่จะใช้ในวันงาน ที่จะถึงของวันพฤหัสนี้จนถึงเวลา16:30น.แล้ว เราก็เตรียมเก็บอุปกรณ์และทำความสะอาดห้องให้เรียบร้อยพร้อมกับเซ็นต์ชื่อกลับและกล่าวสวัสดีพี่ๆทุกคนและแยกย้ายกันกลับอย่างปลอดภัย ครับ

คำสำคัญ (Tags): #53
หมายเลขบันทึก: 669240เขียนเมื่อ 25 กันยายน 2019 02:13 น. ()แก้ไขเมื่อ 25 ตุลาคม 2019 15:47 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี