สวัสดีคับ อาจารย์และเพื่อนๆพี่ๆ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม และผู้อ่านทุกท่าน ผมนายวัชรพล จันทร์สมุทร 594305038 59/40 นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาขาการพัฒนาชุม หน่วยฝึกที่ 12 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด วันนี้จะมารายงานความก้าวหน้าเป็นครั้งที่ 42ของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562

เช้าวันนี้อากาศดีมีฝนปลอยหน่อยๆ ผมตื่นจากที่นอนเวลา 06:45น. อาบน้ำล้างหน้าแปลงฟัน เเละแต่งตัวเสร็จ เวลา07:10น. และขี่รถออกจากบ้านไปยังองค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด วันนี้ผมได้แวะซื้อข้าวหน้าเป็ด แถวๆวัดสามควายเผือก ถึงที่หมายเวลา07:40น. และเดินยกมือสวัสดีทักทายพี่ๆที่อบต.ที่น่ารัก และเดินเข้าไปยังอบต.และลงชื่อเข้าฝึกงานเวลา07:45น. หลังจากนั้นก็เดินออกมากินข้าวที่ผมซื้อมาต่อ

 ช่วงเช้าวันนี้ ผมก็เตรียมตัวลงเก็บข้อมูลครัวเรือนของ สสส. คู่ผมได้ทั้งหมด12หลังคาเรือน และดูในแผนที่เดินดินว่าอยู่ตรงไหนของหมู่ที่1บ้านสวนส้ม พอรู้บ้านแล้วก็เตรียมไปออกเก็บข้อมูล เก็บได้2 หลัง


ก็ได้เวลากินข้าวเที่ยง วันนี้กินร่วมกับพวกพี่ๆที่อบต. เป็นประจำของทุกศุกร์ที่ทาง อบต.จะกินอาหารร่วมกัน 

วันนี้ผมกินข้าวอิ่มมากเลยคับ หลังจากกินเสร็จก็ช่วยกันเก็บโต๊ะ เก้าอี้เข้าที่ ช่วงบ่ายพวกผมก็พูดคุยกับเพื่อนเกี่ยวกับงานโครงการต่อว่ายังมีอันไหนตกค้างอีก หลังจากที่ตรวจทานดูเสร็จก็ทำความสะอาดห้องประชุม และเตรียมตัวกลับบ้านในเวลา 16:30น. และพบกันใหม่คับขอขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆและอาจารย์ทุกท่านที่เข้ามาอ่านคับ ขอบคุณคับ

(วันศุกร์ที่6/ก.ย./2562)