สวัสดีคณาอาจารย์ และเพื่อนๆสาขาวิชาการพัฒชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ดิฉันนางสาว ศศิธร กลิ่นเจริญ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่2 สำนักงานศูนย์วิชาการเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นวันนี้จะมารายงานความก้าวหน้าเป็นวันแรกของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 

ในวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ 2562 

โดยมีรายละเอียดดังนี้

เวลา 8.30 น - 13.30 น

          วันนี้เป็นวันที่ 2 ของการฝึกงาน วันนี้พวกเราได้อพยพออกมานั่งทำงายกันข้างนอก วันนี้เราได้วางแผนกันว่าจะทำประวัติตำบล ทุ่งขวาง ทำแผนที่ต่อให้เสร็ด แล้วก็ทำแผนที่รอบนอกรอบในของศูนย์ฝึก ได้แบ่งงานกันไปทำให้เสร็ดกันภายในวันนี้ พลอยกับไบร์ทรวบรวมข้อมูลทุกๆเกี่ยวกับตำบลทุ่งขวาง ส่วนตัวเราทำทามไลน์ชุมชน และแก้งชาร์จของเรา ทำไปได้ครึ่งทาง ก็ได้รับมอบหมายให้ไปถ่ายภาพการประชุมของมูลนิธิปันสุข ไปช่วยดูแลความเรียบร้อย คอยเสิร์ฟน้ำและอาหาร  


 ช่วงเวลา 14.00-17.30

          ช่วงบ่ายก็กลับมาทำงานของตัวเองต่อพอทำเสร็ดแล้วก็เริ่มทำงานใหม่ทำแผนที่รอบนอกรอบในมหาลัยราชภัฏนครปฐม แต่วันนี้ทำทุกอย่างได้สำเสร็จในประมาณ 80 %ยังมีความไม่สมบูรณ?อยู่บ้างเล็กน้อย และก็ยังเหลือวาดแผนที่รอบในมหาลัยราชภัฏคาดว่าพรุ่งนี้คงเสร็ดสมบูรณ์ทุกอย่าง :)