เทคนิคใส่เสื้อผ้าให้สวยสำหรับสาวไม้กระดาน

เทคนิคใส่เสื้อผ้าให้สวยสำหรับสาวไม้กระดาน

1. งดเว้นสีดำ-สีเข้ม สาวผอมไม้กระดานไม่เหมาะกับสีเข้ม โดยเฉพาะสีดำ เพราะจะทำให้ดูผอมแห้งไปกันใหญ่ ดังนั้นควรเลือกใส่เสื้อผ้า สีอ่อนๆ สว่างๆ หรือสีสดใสลายขวาง เพราะมิติของแสงสีจะช่วยพรางหุ่นไม้กระดานของเราให้ดูมีน้ำมีเนื้อขึ้นมาได้ ปล. หากต้องใส่สีดำ หรือชอบสีดำ ให้เลือกดีไซน์ที่ไม่เน้นรูปร่าง ขนาดใหญ่กว่าตัวก็จะดูไม่ผอมแห้ง

2. แขนตะเกียบ แขนเล็กน่ะดี แต่แขนเล็กเป็นตะเกียบก็ไม่ไหว เพราะใส่เสื้อเปิดแขนทีไรก็ดูคลับคล้ายกับเด็กในแถบเอธิโอเปียยังไงยังงั้น ทางที่ดีปิดแขนไว้ดีกว่า หรือชุดแบบ Ruffle เล่นระบายช่วงไหล่ หรือแขนจะดูดีและสบายใจกว่าเยอะ

3. ขา โอลีฟ เน้นกระโปรงพลีท/กระโปรงบาน ขาเล็กเป็นหวานใจป๊อปอายแบบนี้ จัดกระโปรงพลีทพองๆ กระโปรงบานยาวๆ ปิดเรียวขาเอาไว้ดีที่สุด

4. ผอมแห้ง ตัวเป็นแท่งดินสอ หาเดรสผ้าชีฟองพองๆ พริ้วๆ ทิ้งตัว หรือเดรสตัวโคร่งใหญ่กว่าตัว หากจะรัดเข็มขัด หรือผูกเอวก็ให้ดึงชายออกมาให้พองหน่อย ไม่ให้แนบเนื้อ คุณจะดูมีสัดส่วนขึ้นทันตาเลยล่ะ

5. อกเล็ก เรียบอาวุธ ใส่จั๊มสูทแต่งระบายช่วงไหล่และหน้าอก จะช่วยพรางจุดด้อย และเสริมให้ดูมีสัดส่วนขึ้นได้ แต่ถ้าสาวคนไหนยังไม่พอใจอยากให้ดูดูมๆ ไปเลย ก็หาอุปกรณ์เสริมเพิ่มไซส์ได้ มีขายตามท้องตลาดทั่วไป

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Thai

คำสำคัญ (Tags)#เสื้อผ้า#เทคนิคใส่เสื้อผ้าให้สวยสำหรับสาวไม้กระดาน

หมายเลขบันทึก: 636649, เขียน: 14 Sep 2017 @ 07:03 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)