3 วิธีฆ่าตัวตายให้คนสรรเสริญ


3 วิธีฆ่าตัวตายให้คนสรรเสริญ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเมื่อลองค้นหาวิธีฆ่าตัวตายทางอินเตอร์เน็ต เพียงพิมพ์เข้าไปแล้วก็ต้อง พบว่ามีหลายเว็บไซต์ ที่มีคนเข้าไปตั้งกระทู้ถาม-ตอบกันมากมาย เป็นต้นว่า...มีเทคโนโลยีใดบ้างที่ทำให้สามารถตายได้โดยไม่รู้สึกตัว… ใช้งบประมาณเท่าไหร่ ...มีการวิจัยแล้วหรือยัง

แล้วก็มีคนตอบกลับมามากมายเช่นกัน เสมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการฆ่าตัวตายอะไรประมาณนั้น เช่น...จ้างมือปืนทำ Head shot น่าจะเวิร์คนะ... ใช้ยาฉีดสิ สบายดี...ทำให้หลับ แล้วค่อยเอาปืนยิง (ถ้ากลัวเจ็บให้ทายาชาก่อน/กันเหนียว) เป็นต้น

แต่ผู้เขียนขอเสนออีกรูปแบบหนึ่ง เป็นวิธีฆ่าตัวตายแบบผ่อนส่ง อาจใช้เวลานาน แต่ตายแน่นอน ตายแบบซ่อนเร้น เป็นวิธีที่คนทำกันอยู่ในปัจจุบันแต่ไม่รู้ตัวว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

1.ทำงานหนักจนตาย ด้วยแรงแห่งวัยหนุ่มสาว วัยสร้างเนื้อสร้างตัว เพื่อจะได้เงินมากๆ เพื่อตำแหน่งหน้าที่การงาน เพื่อจะได้นับหน้าถือตา รับรองได้ตายแน่นอน แม้ว่าร่างกายจะแข็งแรงของคนวัยนี้ แต่การกรำงานหนักจะค่อยๆทรุดโทรม จนป่วยตายในที่สุด

2.สวมหัวโขนจนคอหักตาย บทบาทหน้าที่ของวัยทำงานเป็นตัวผลักดันให้ทำงานหนัก เพื่อให้อยู่ในสถานะที่มั่นคง และก้าวหน้าในอนาคต เพราะทิฏฐิยึดมั่นถือมั่นในหัวโขน ความเครียดจะทำให้นอนไม่หลับหากงานไม่เป็นไปตามตั้งใจไว้ ตำแหน่งหน้าที่จึงเสมือนเป็นหัวโขนที่กดทับจนคอหักตาย

3.การแข่งขันในธุรกิจจนเส้นเลือดในสมองแตกตาย ทั้ง 2 หัวข้อแรกนั้นจะสำเร็จได้ของคนวัยทำงาน ต้องมาจากความทุ่มเทด้วยใจเกินร้อย แข่งขันกับคู่แข่งไม่ยอมให้แซงหน้า วิ่งทยานไปข้างหน้าหมกมุ่นแต่เรื่องงาน ทำจนตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต สุดท้ายป่วยตายด้วยอาการปวดหัวไมเกรน ความเครียด ความดัน หรือภาวะเส้นเลือดในสมองแตก

อย่าหาวิธีตายเลยให้เสียเวลาเลย ไม่มีคนสรรเสริญเยินยอหรอก ไม่ว่าจะกรรมวิธีไหนก็ตาม เพราะมันเป็นบาปเป็นอนันตกรรมเลยทีเดียว

แต่จงกลับมาทำงานแบบสร้างสรรค์ ด้วยสติ แบบบูรณาการทั้งร่างกายและจิตใจ......... พร้อมเสมอสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพและร่างกายให้กลับมาแข็งแกร่งสู่จุดที่น่าพึงพอใจสูงสุด

........................

บทความ โฆษณา สินค้าชนิดหนึ่ง

หมายเลขบันทึก: 606768เขียนเมื่อ 18 พฤษภาคม 2016 06:17 น. ()แก้ไขเมื่อ 18 พฤษภาคม 2016 06:17 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (4)

3 ข้อนี้ตายแบบผ่อนส่งน่าดูเลยครับ

น้องปอปิดเทอมแล้ว

ดีใจไหมครับ

ขอบคุณครับอาจารย์

น้องปอ กำลังสอบปลายภาคอยู่ครับ ปิดเทอมก็ฝึกงานต่อครับอาจารย์

อาการตายแบบทรมานนะนั่น

ขอตายแบบบ้าน ๆ ดีกว่านะจ๊ะ


ไม่ขอเลือกเลยสักข้อครับ 555

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี