สูตร 6-7-8 ปรับตารางชีวิตพิชิตอ้วน


สูตร 6-7-8 ปรับตารางชีวิตพิชิตอ้วน

สูตร 6-7-8 ปรับตารางชีวิตพิชิตอ้วน

นิตยสาร ชีวจิต

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับสูตร 6-7-8 นี้ ใช้ได้กับทุกคน ด้วยการรับรองผลจากนายแพทย์บัญชา แดงเนียม ผู้เขียนหนังสือ นาฬิกาชีวิต สูตรลับหุ่นดี สำนักพิมพ์อมรินทร์สุขภาพ รวมถึงเป็นผู้คิดค้นและทดลองเองจนมั่นใจในผลลัพธ์ แถมยังมีแฟนคลับนำสูตรนี้ไปใช้ แล้วสวยขึ้นทันตา น้ำหนักหายวูบไป 12 กิโลกรัม ใน 3 เดือนโดยไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหักโหม ไม่ต้องพึ่งยา ขอเพียงมีความตั้งใจจริงและปรับนาฬิกาชีวิตเสียใหม่ เพื่อพิชิตความอ้วนไปด้วยกัน

…ลองกันเลยไหมคะ

Go On Diet

เวลา 6.00 น. ตื่นนอน เข้าห้องน้ำ ออกกำลังกายเบาๆประมาณ 30 – 60 นาที เช่น ขี่จักรยาน เดินเร็ว โยคะ อะไรก็ได้ที่ทำให้หัวใจเต้นประมาณ 60 – 70 เปอร์เซ็นต์ของอัตราสูงสุดตามอายุ (อัตราสูงสุดที่หัวใจรับได้ คำนวณโดยนำตัวเลข 220 – อายุ) เพราะช่วงเวลาตื่นนอนใหม่ๆ ระดับน้ำตาลในเลือดจะน้อยที่สุด เมื่อออกกำลังกาย ร่างกายจะค่อยๆ ใช้น้ำตาลจนหมดในเวลาไม่นานนัก โดยเฉลี่ย 15 – 30 นาที แล้วจึงเปลี่ยนไปใช้ไขมันที่สะสมอยู่มาเป็นพลังงาน

เวลา 7.00 น.หยุดออกกำลังกายอาบน้ำ แต่งตัว ถ้าได้อาบน้ำเย็นยิ่งดี การอาบน้ำเย็นจะกระตุ้นให้กล้ามเนื้อสั่น ช่วยเร่งการเผาผลาญได้อีกทางหนึ่ง และกล้ามเนื้อที่สั่นจะผลักเลือดไปไว้ที่เซลล์ไขมัน ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันได้นานขึ้นและไม่ควรกินอาหารใดๆ นอกจากน้ำเปล่า เพื่อช่วยปรับสมดุลจากการเผาผลาญไขมัน

เวลา 8.00 น. กินอาหารเช้าชุดใหญ่ ค่อยๆ เคี้ยวอย่างช้าๆ นานๆ โดยมีคาร์โบไฮเดรต มีของชอบ ของหวานได้บ้าง ดื่มกาแฟตบท้ายก็ยังได้ เพราะกาแฟจะช่วยการย่อยและการเผาผลาญพลังงาน อีกทั้งกาเฟอีนจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

Expert Says:

คุณหมอบัญชา อธิบายเพิ่มเติมว่า สูตรนี้สามารถลดน้ำหนักได้โดยเฉลี่ยสัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม สถิติสูงสุดที่เคยมีคนทำได้คือ 6 กิโลกรัมใน 1 เดือน อาจมีตัวช่วยคือน้ำมันปลา 1,000-2,000 มิลลิกรัม และโคเอนไซม์คิวเท็น ประมาณ 100 มิลลิกรัม โดยกินก่อนจะเริ่มออกกำลังกายตอนเช้าในแต่ละวัน

กลไกการทำงานคือ น้ำมันปลาจะถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดในช่วงเวลาที่ร่างกายเผาผลาญน้ำตาลจนหมดแล้วกำลังจะเปลี่ยนมาใช้ไขมันเป็นพลังงานแทน เป็นเสมือนตัวชักนำให้เกิดการเผาผลาญอย่างต่อเนื่อง และคุณสมบัติอีกประการหนึ่งคือ น้ำมันปลาช่วยลดการอักเสบได้ ทำให้ไม่ค่อยปวดกล้ามเนื้อเวลาออกกำลังกายส่วนโคคิวเท็นจะช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายไม่โทรมหลังการออกกำลังกาย

ปรับนาฬิกาชีวิตพิชิตอ้วน แถมยังช่วยคุณลดโรคพ่วงจากความอ้วนอื่นๆ ทั้งโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง และโรคไตได้อีกด้วยนะคะ

หมายเลขบันทึก: 603035เขียนเมื่อ 6 มีนาคม 2016 18:59 น. ()แก้ไขเมื่อ 6 มีนาคม 2016 18:59 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

 เพิ่มความเห็น
สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี