สัปดาห์ที่ 17 (3/9/2557) "ไกล้เข้ามาแล้ว"


# สวัสดีเข้าวันพุธ วันนี้โรงเรียน วันนี้ฝนมาตั้งแต่เช้าเลยครับ เกือบมาโรงเรียนไม่ทันแล้วและยังไม่รู้ว่าจะตกแบบนี้ไปอีกนานเท่าไหร่


# วันนี้ตอนเข้า ต้องเดินทั่วโรงเรียนครับ เพื่อเดินเก็บข้อมูลนักเรียนที่จะเอาลงในเว็บไซต์ของกระทรวง เพราะบางคนที่ระหว่างที่กรอกอยู่ระบบ Error ทำให้ข้อมูลบางอย่างมันหาย เลยต้องเดินเก็บข้อมูลใหม่ ห้องละ 1-2 คนเองครับ แต่ต้องเดินครบทุกห้องและต้องเดินทางไปสำนักงานเทศบาลตำบลป่าบง เพื่อไปเอาเอกสารให้ครูวิเชียร สาวงศ์ โชคดีที่ฝนหยุดพอดี ไม่เช่นนั้นอาจจะเปียกทั้งคน ทั้งเอกสารเลยครับ


# ตอนบ่ายวันนี้ มีสอนนักเรียนชั้น ม.2 วิชาคอมพิวเตอร์ 3 การออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ วันนี้ผมสอนออกแบบโซฟาแบบง่ายครับ นักเรียนวันนี้ทำได้เร็วเสร็จเร็วครับ ทำให้รู้ว่านักเรียนมีความเข้าใจเกี่ยวกับโปรแกรม Google SketchUp มากขั้นกว่าเดิมแล้วครับ


# หลังจากสอนเสร็จ ผมต้องตัดต่อวิดิโอให้กับคุณครูอนุพงษ์ เป็นวิดิโอที่จะใช้ในการส่งแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ในวันพรุ่งนี้ แล้วครับ เป็นวิดิโอง่ายๆ ที่ใช้ในการนำเสนอกรรมการเกี่ยวกับโครงงานที่จัดทำขึ้นมา


หมายเลขบันทึก: 575868เขียนเมื่อ 7 กันยายน 2014 23:40 น. ()แก้ไขเมื่อ 7 กันยายน 2014 23:40 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลงจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท