ธีรศานต์ หล้าเอื้อย


วิชาเอกเทคโนโลยีการศึกษา
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
Username
e53181009
สมาชิกเลขที่
196502
เป็นสมาชิกเมื่อ
เข้าระบบเมื่อ
-
(ไม่มีตั้งแต่ พ.ศ. 2564)
ประวัติย่อ

     นายธีรศานต์ หล้าเอื้อย เกิดวันอังคารที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2534 ณ โรงพยาบาลแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก เวลา 13.30 น (แม่บอก) อายุ 22 ปี พ่อมีลูกชาย 2 คน ผมเป็นคนที่ 2 อายุห่างกัน 10 นิสัยใจคอ หน้าตา ต่างกันมาก แต่ก็รักกันครับ

     ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่ ต.แม่กุ อ.แม่สอด จ.ตาก ปัจจุบันย้ายทะบียนบ้านมาอยู่ ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ด้วยเหตุผลที่ไม่จำเป็นสักเท่าไหร่บางประการ

     ส่วนตัวเป็นคนง่าย ๆ โกรธง่าย หายเร็วมาก ๆ ชอบเฮฮา ชอบเล่นกีฬา โดยเฉพาะฟุตบอล (เล่นเป็นอยู่อย่างเดียว) ชอบการท่องเที่ยวธรรมชาติ ขึ้นเขาลงห้วยไปหมด ขอแค่ มีวิวสวย ให้ถ่ายรูปจากกล้อง DSLR เก่า ๆ ความฝันอันสูงสุดคืออยากไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติให้ครบทั่วประเทศไทย ชอบฟังเพลงทุกแนว ถ้าเป็นเพลงไทย และภาษาไทยที่ไม่วิบัติ ศิลปินที่ชื่นชอบคือ พี่ปูพงษ์สิทธ์ คำภีร์ วงLABANOON และนักฟุตบอลที่ชื่นชมคือ David Beckham

    บุคลที่เป็นแรงบันดาลใจ บุคลที่ชื่อชอบ บุคคลที่อยากเอาแบบอย่าง ทั้งหมดมีอยู่ 2 คือ คือพ่อและแม่ ทั้งสองคนเป็นที่เก่งและแสนดีที่สุดในชีวิต

     คติประจำใจคือ คนฉลาดไม่จำเป็นต้องฉลาดเสมอไป แค่รู้ว่าเวลาไหนควรฉลาด เวลาไหนไม่ควรฉลาด

     ได้รับรางวัล กิจกรรม "รูปพ่อสักรูป กับ บันทึกถึงพ่อสักเรื่อง" ของ ดร. จันทวรรณ ปิยะวัฒน์ จาก http://www.gotoknow.org/posts/556638

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท