สุพรรณบุรีเกมส์

พักใจ
ความพร้อมและความงดงามของการซ้อมพิธีเปิดกีฬาแห่งชาติ สุพรรณบุรีเกมส์ ที่มาจากความตั้งใจจริงของคนสุพรรณบุรี

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2549 ที่ผ่านมานั้น ทุกท่านคงทราบกันดีว่า เป็นวันเปิดกีฬาแห่งชาติสุพรรณบุรีเกมส์ขึ้น และคงเห็นภาพพิธีเปิดกันแล้ว วันนี้ดิฉันจึงอยากนำทุกท่านมาดูภาพวันซ้อมพิธีเปิดกันบ้าง  ว่าจะงดงามเท่ากับพิธีเปิดจริง ๆ หรือเปล่า จึงขออนุญาต นำ เว็บไซด์ของโรงเรียนสงวนหญิงมาให้ทุกท่านได้ชมความงามกันค่ะ

http://www.sysp.ac.th/picture/01/pages/image015.html

หวังว่าทุกท่านคงได้เห็นความพร้อมและความงดงามของการซ้อมพิธีเปิดกีฬาแห่งชาติ สุพรรณบุรีเกมส์ ที่มาจากความตั้งใจจริงของคนสุพรรณบุรีนะคะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน โลกของฉัน

คำสำคัญ (Tags)#ความงาม#สุพรรณบุรี

หมายเลขบันทึก: 52241, เขียน: 28 Sep 2006 @ 00:15 (), แก้ไข: 31 May 2012 @ 15:15 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 

  เจอกันอีกแล้วนะครับ

ขอบคุณ  คุณพักใจที่นำมาให้พวกเราได้ชม สวยงามไม่แพ้พิธีเปิดจริง ๆ เลยครับ ผมเห็นภาพแล้วเห็นถึงความพยายามและความเหน็ดเหนื่อยของ พณ ฯ บรรหาร    อาจารย์  นักเรียน และคนสุพรรณ ทุกคนที่ทำให้งานนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ขอชื่นชมครับ

เมย์
IP: xxx.151.46.2
เขียนเมื่อ 

รู้สึกถึงความสามารถของชาวสุพรรณบุรี ทุกท่านค่ะที่ร่วมแรงกันเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ดูแต่เบื้องหน้า พอได้มาดูเบื้องหลังให้รู้ถึงพลังของชาวสุพรรณที่ยิ่งใหญ่มากๆๆ  งานครั้งนี้ถึงได้ประสบความสำเร็จและสวยงามมากๆ