เป็นกำลังใจให้ดาวตลก...โก๊ะตี๋


เมื่อวานนี้  ครูอ้อยดูทีวี  รายการช่อง 3 ในช่วงหนึ่ง  จะมีการแนะนำวงดนตรีเก่าๆที่ยังประทับใจ  นักร้องประจำวง พูดว่า  ได้พาลูกมาด้วย  ซึ่งเป็น....ดาว  เจ้าของรายการบอกว่า  ดาวซินโดม....แล้ว  โก๊ะตี๋  ที่แต่งตัวเป็นเด็กสติไม่เต็ม  ตามประสาที่โก๊ะตี๋  เคยๆๆ  ท่านผู้อ่านก็คงเคยดู ตลกโก๊ะตี๋มาบ้างแล้วครูอ้อย แซ่เฮ  เป็นคนหนึ่งที่นิยมชมชอบดูตลก  ด้วยชอบเพราะเป็นการคลายเครียด  และสไตล์ของโก๊ะตี๋ เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว


แต่เมื่อเช้านี้  รายการนี้ได้รับจดหมายปิดผนึก  และผู้ดำเนินรายการขอโทษ  รวมทั้ง  โก๊ะตี๋ ได้พูดขอโทษ ด้วยไม่ได้มีเจตนาจะไปก้าวล่วงเกินใคร  เพราะเป็นตลกที่ทำเพื่อ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของประชาชน


จากการดูรายการนี้พอดี  ครูอ้อย แซ่เฮ  ก็ขอเป็นกำลังใจให้แก่  ผู้มีเจตนาดี  บริสุทธิ์ใจ  ทำงานสร้างสรรค์ต่อไป  ใหคนไทยได้คลายเครียดอย่างสร้างสรรค์มีคุณประโยชน์  ไม่เบียดเบียนใคร  


โก๊ะตี๋.....โชคดีเสมอ

หมายเลขบันทึก: 515863เขียนเมื่อ 11 มกราคม 2013 13:14 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 มกราคม 2013 13:43 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลงจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (11)

ชอบดูหนังที่เขาแสดงค่ะ ฮาได้ใจ แค่เห็นหน้าก็ฮาแล้วค่ะครูอ้อย

ใช่ค่ะ  เขาจริงใจดีนะคะ  แสดงเก่งด้วยค่ะ  tuknarak

ขอบคุณมากนะคะ

ทำผิดแล้วขอโทษ เป็นลูกผู้ชายตัวจริงค่ะ ^^

นอกจากเป็นกำลังใจให้โก๊ะตี๋แล้ว ก็เลยถือโอกาสเป็นกำลังใจให้ครูอ้อยด้วยครับ ในโอกาสขึ้นปฏิทินใหม่ ขออำนวยพรให้ครูอ้อย มีความสุข สดชื่น สมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนาครับ สรรพโรค สรรพภัย อย่าได้มาแผ้วพาน ตลอดปี 2556 และตลอดไปครับ

แล้วขอให้ครูอ้อย หายไวๆนะครับ

เป็นบทเรียนค่ะ  การออกสื่อต้องรอบคอบ  เพราะหลากหลายคนคอยจ้องมอง

ขอบคุณค่ะ ท่าน ผอ ปิยะกุล

อย่างนี้  โก๊ะตี๋ ต้องเลิกอาชีพนี้  เพราะเขา  ทำแบบนี้  ตลกแบบนี้มาแต่เริ่ม

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี