บล็อก

นายบี
โปรแกรม

คำสำคัญ (Tags)#โปรแกรม

หมายเลขบันทึก: 49492, เขียน: 11 Sep 2006 @ 13:45 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 15:52 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก


ความเห็น (4)

เขียนเมื่อ 
เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2549 ได้เข้าอบรมโปรแกรมบล็อกที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโดยสำนักงานจังหวัดขอนแก่น วันนี้เลยขอทดสอบการลง ข้อความทางบล็อกว่าได้ผลตามที่อบรมมาหรือไม่ หรืสูญเปล่า ไปกับกาลเวลาแล้ว พออบรมเสร็จความรู้หมดไปด้วยหรือยัง ใช้การได้อยู่
Kru Bua
IP: xxx.19.86.131
เขียนเมื่อ 

รออ่านเรื่องเล่าครับ

เขียนเมื่อ 
วันนี้ 13 กันยายน 2549 พยายามนำรูปตัวเองลงในประวัติ กว่าจะได้ก็ทำเอาเหงื่อ ไหลตั้งหลายชั่วโมง ปรึกษากับเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานหลายคน กว่าจะสำเร็จ และผลออกมาถึงแม้จะไม่ดีมาก ได้แค่นี้ 50 เปอร์เซ็นต์ ก็พอใจแล้ว ต้องขอขอบคุณทางผู้บังคับบัญชา สำนักงานจังหวัดขอนแก่น และอาจารย์ที่ทำหน้าที่วิทยากร ของ มข.ทุกคน ที่ได้เปิดหูเปิดตา ได้รู้โปรแกมบล็อกกับเขา บ้าง ได้แค่นี้ก็ดีใจแล้ว ขอบคุณทุกมาก ๆ
เขียนเมื่อ 
วันที่ 27 กันยายน 2549 ได้มีโอกาสเดินทางไปราชการที่ จังหวัดเชียงราย และได้เข้าอบรมร่วมกับเพื่อนข้าราชการหลาย จังหวัด มีการพูดคุยเกี่ยวกับปัญหานิคมเศรษฐกิจพอเพียงกัน อย่างกว้างขวาง แต่ที่ติดใจที่อาจารย์ท่านหนึ่งบรรยาย ปกติ เวลาฟังคำบรรยายจากวิทยากรจะมีการง่วงนอนบ้างเป็นปกติ แต่อาจารย์ท่านนี้ขอยกย่องในการพูดเกี่ยวกับเศรษฐกิจพอเพียง ได้ดีเยี่ยม เพราะนั่งฟังจนจบไม่มีง่วงนอนและนั่งฟังจนจบรวดเดียว อาจารย์ท่านนี้ขออนุญาตอาจารย์ด้วยที่ต้องเอ่ยนามของ ท่านในที่นี้หากท่านอ่านเจอหรือคนที่รู้จักกับท่านอ่านเจอเพื่อเป็น การยกย่องในทางที่ดีจึงขออนุญาตเอ่ยนามท่านด้วย คือ อาจารย์อดิศร พวงชมพู วันนั้นพูดที่โรงแรมอินนคำ จ.เชียงราย พูดได้ประทับใจผมมากจึงขอชมเชยท่านด้วยความจริงใจ