เคล็ดลับ ผู้หญิงทรงเสน่ห์ ไม่ยากอย่างที่คิด


ผู้หญิงทรงเสน่ห์

                       

    

   เพื่อนๆคงอยากทราบใช่มั้ยค่ะว่าผู้หญิงแบบไหนกันนะ ที่คุณหนุ่มๆ เค้าอยากได้มาครอบครอง จะเป็นสาวเปรี้ยว สาวหวาน สาวคิกขุหวานแหวว วันนี้มีวิธีกลเม็ดไม่ลับมานำเสนอค่ะ รับลองจะมัดใจชายหนุ่มให้อยู่หมัดเลยทีเดียว ลองทำดูนะค่ะ

    -เป็นคนเปิดเผย แสดงความจริงใจให้หนุ่มๆ ของคุณได้รู้ รู้สึกแบบไหนก็บอกไปเลยตรงๆ อย่ามัวแต่นั่งเหนียมอายอยู่ เพราะเมื่อคุณแสดงความจริงใจกับเขาแล้ว นั่นจะเป็นการบ่งบอกตัวตนที่แท้จริงของคุณ ทำให้เขารับรู้ได้ว่า คุณเป็นผู้หญิงแบบไหน และสามารถเป็นการแสดงให้เขาได้รู้อีกว่า คุณไม่ได้มีความลับต่อเขาอีกด้วยล่ะค่ะ

    -เป็นผู้เอาใจเก่ง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาไหน ก็จะขอเอาใจคุณชายไว้ก่อน นิสัยแบบนี้แหละค่ะ ที่คุณหนุ่มๆ เค้าปรารถนาเหลือเกิน คุณสาวๆ ลองดูสิคะ ถ้าหากคุณลองเปลี่ยนนิสัย เป็นสาวช่างเอาอกเอาใจ ล่ะก็ มีหรือชายหนุ่มของคุณเค้าจะยอมปล่อยคุณให้หลุดมือไปหาคนอื่น

    -ผู้หญิงอ่อนหวาน นิสัยแบบนี้ใครๆ ก็หลงรักค่ะ แหมๆ สาวห้าวเปรี้ยว อย่าเพิ่งตกใจไปค่ะ คุณสาวๆ ทราบมั้ยคะ ว่าหัวใจที่แข็งแกร่ง ห้าวหาญอย่างคุณๆ ทั้งหลาย บางครั้งก็สามารถแสดงอารมณ์ที่อ่อนไหวได้เหมือนกันนะคะ ถึงจะไม่หวานฉ่ำ แต่แค่มีความอ่อนโยนอ่อนหวานติดตัวไว้บ้างก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ หรือแค่คุณเปลี่ยนลักษณะการพูดให้ดูนุ่มนวลขึ้นแค่นี้ ก็ดูน่ารัก น่าอยู่ด้วยขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ ว่ามั้ย…??

    -สาวหัวอ่อน เออ…ออ…กับเขาไปบ้าง ยอมบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ใช่ว่า จะยอมไปซะทุกเรื่องนะคะ แค่ยอมฟังเขาบ้าง บางโอกาส ยอมตามเหตุผลที่สมควรก็พอ เพราะถ้าหากว่าคุณหรือเขา ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ก็คงอยู่ด้วยกันได้ไม่นานหรอกค่ะ…

    -ผู้หญิงคล่องแคล่ว ว่องไว ยุคนี้สมัยนี้ จะให้มานั่งเป็นแม่ศรีเรือน อยู่ติดในครัวอย่างเดียวก็คงจะไม่ไหวนะคะ ผู้ชายส่วนใหญ่ จะมองว่า ผู้หญิงที่มีความกระตืนรืนร้น ปราดเปรียว นั่นคือผู้หญิงที่สนใจ อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา ไม่ใช่ช้าอืดอาด ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ…เสน่ห์ของผู้หญิงสมัยนี้ ต้องคล่องแคล่วว่องไว เข้าไว้นะคะ

    -ผู้หญิงขึ้อ้อน ออดอ้อนได้ แต่พองามพอนะคะ อย่าเยอะค่ะ…เดี๋ยวจะกลายเป็นน่ารำคาญไปซะก่อน ถ้าหากว่า คุณลองอ้อหนุ่มๆ ของคุณบ้างสักนิดๆ หน่อยๆ นั่นจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

    -ผู้หญิงน้ำใจงาม หญิงสาวมีน้ำใจ ใครๆ ก็รัก ใครๆ ก็ชื่นชมทั้งนั้นแหละค่ะ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เวลาไหน คุณก็ควรที่จะแสดงความมีน้ำใจ ห่วงใยเอื้ออาทรออกมาบ้าง อย่าทำเฉพาะต่อหน้าหนุ่มๆ ของคุณเชียวนะคะ นั่นคงไม่ดีแน่ หากเขาไปเจอคุณอยู่ในอีกร่างนึงของคุณล่ะก็ คงแย่แน่ๆ เลยล่ะค่ะ ทำอะไร ทำด้วยใจนะคะ คุณสาวๆ ขา…

    -สาวอารมณ์ขัน ผู้ชายร้อยทั้งร้อย เขาก็คงอยากจะได้ผู้หญิงที่น่ารัก สดใส อารมณ์ดี ยิ่งมีช่วงอารมณ์ขันเข้ามาช่วยด้วยแล้วล่ะก็ เนี่ยแหละ ผู้หญิงในฝัน ใครล่ะจะทนอยู่กับผู้หญิงที่นั่งหน้าบูดทั้งวันตลอดเวลา เล่นอะไรก็ตีหน้านิ่งไปซะงั้น เนี่ยจะทำให้รักของคุณจืดจางลงได้นะคะ ไม่ต้องขำถึงขนาด ตลกคาเฟ่ เอาแค่ขำเบาๆ พอให้มีรอยยิ้มเล็กๆ ที่มุมปากของหนุ่มๆ ของคุณก็พอแล้วล่ะค่ะ

    -สาวธรรมชาติ อย่าฟอร์มจัด คงไม่มีชายหนุ่มคนไหนเค้าชอบ ผู้หญิงที่เก๊กหรือฟอร์มตลอดเวลาหรอกค่ะ ทำตัวให้เป็นธรรมชาติที่สุดดีกว่านะคะ อยากคุย อยากรู้เรื่องไหน ก็ถามไปเลยตรงๆ อย่ามัวมานั่งเก็กทำฟอร์ม เป็นผู้หญิงขี้อายอยู่เลยค่ะ (ยิ่งทำแบบนี้…ยิ่งเสียเวลาด้วยนะคะ)

    -เป็นคนที่เข้าใจง่าย ไม่จู้จี้ จุกจิก มองโลกในแง่ดี  เป็นคนง่ายๆ ถ้าหากว่า คุณเป็นผู้หญิงที่มีนิสัยแบบนี้ จะช่วยให้แสดงถึงนิสัยของคุณได้ชัดเจนมากขึ้น แถมยังช่วยให้เขาเชื่อใจคุณได้ง่ายมากขึ้น เพราะเห็นว่า คุณเป็นคนที่เข้าใจอะไรๆ ง่าย และพร้อมที่จะเปิดเผยเรื่องลับๆ ให้คุณได้รับรู้ โดยที่คุณไม่ต้องถามอีกด้วยล่ะค่ะ

       เคล็ดลับง่ายๆแค่นี้ ลองเปลี่ยนตัวเองดูนะค่ะ รับลองความรักของคุณกับชายหนุ่มจะราบรื่น หวานฉ่ำ แน่นอนค่ะ

 

 

 

 

คำสำคัญ (Tags): #เสน่ห์สาวๆ
หมายเลขบันทึก: 473950เขียนเมื่อ 8 มกราคม 2012 13:02 น. ()แก้ไขเมื่อ 12 มิถุนายน 2012 23:54 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน


ความเห็น (7)

ผู้หญิงเข้าใจยากเนอะ

แล้วคุณพิมพ์ละคัฟ เป็นสาวแบบไหน แต่มีเคล็ดลับดีดีแบบนี้นี่เอง ถึงดูดีไม่มีหยุด

ดูดีไม่มีหยุด ดูดีไปหมดดดด คุณพิมพ์เนี่ย

เคล็ดลับนี้น่าสนใจน่ะ.....

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี