วันนี้ได้ประชุมงานการศึกษาต่อเนื่อง โดยได้มีการแนะนำหัวหน้างานการศึกษาต่อเนื่องคนใหม่ ก็คือพี่เอ๋ สกาวรัตน์ คำแดง ที่มารับหน้าที่แทน อ.ต้อ ผู้เสียชีวิตไปแล้ว เริ่มด้วยการแนะนำหัวหน้างานคนใหม่พี่แกดูอายนิดๆ จากนั้น ก็แจกแจงงบประมาณ 2553 ที่ได้รับ โดยเน้นที่หัวหน้า กศน.ตำบลก่อน ที่เหลือจึงแจกจ่ายไปยังครูอาสาสมัครฯ งานนี้ เราเองก็ได้รับมา 3 งบ ด้วยกัน คือ 1. งบอาชีพ ได้ 1 กลุ่มเป้า 17 คน 2.งบทักษะชีวิต 1 กลุ่ม เป้า 64 คน 3.งบเศรษฐกิจพอเพียง 1 กลุ่ม เป้า 85 คน
งานเข้าแล้วละจ๊ะ เพราะแต่ละงบมีผู้คนในตำบลเขาเตรียมขอกันไว้แล้วเลยสบายเราทำแผนและโครงการ พร้อมด้วยหลักสูตร ส่ง คุณพรณรงค์ เจ้าหน้าที่แผน คนใหม่เรียบร้อยแล้ว
งบอาชีพทำลวดดัดเป็นรูปสัตว์ต่างๆ เป็นของตำบลมารวิชัยเขานะจ๊ะ
งบทักษะชีวิต ตั้งชื่อโครงการสุดเก๋ว่า คนสองวันใส่ใจผู้สูงอายุ จัดที่อบต.สามตุ่มเขาละจ๊ะ
งบเศรษฐกิจพอเพียง นี้ขอกันข้ามปีเลย จากหมู่ 6 ตำบลสามตุ่ม ตัดยางรถยนต์ก็เขาจะทำเป็นหมู่บ้านพอเพียง ส่วน หมู่ 7 ตำบลสามตุ่มกลัวน้อยหน้าขอทำเชื้อเห็ดฟางบอกว่ามีวัสดุแยะ เอ้าขอมาก็จัดให้เร็วๆ นี้ ตั้งเป้าว่าทุกงบจะเสร็จภายในไตรมาสที่ 2 เจ้าค่ะ(ถ้ามีเงินให้ยืมทำโครงการ)