ช่วงเวลาหนึ่งของการเดินทางหลังจากอ้างว้างจากการขึ้นตึกปิโตรนัส มีการจัดเวลาพาไปดูวัดถ้ำซึ่งเป็นวัดตามศาสนาฮินดู แต่มีเวลาให้เพียงครู่หนึ่ง ซึ่งรถจอดให้ดูและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เพราะวัดถ้ำนั้นต้องขึ้นบันไดไป ๒๔๗ ขั้น ว่ากันไปแล้วในเวลาสั้น ๆ คงไม่ทันเวลา ขึ้นก็ช้า ลงก็ช้า ตามอายุของคนส่วนใหญ่ แต่อย่างไรก็ตาม ความพยายามที่จะทำในสิ่งที่ท้าทายก็มีกระทาชายและ และหญิงบางรายได้ปฏิบัติการฝ่าด่านความสูงและระยะเวลา ขึ้นไปหาความหมายปลายทางบนวัดถ้ำของลัทธิฮินดู เพื่อให้รู้กันว่า เราเป็นนักล่าประสบการณ์







สวัสดีค่ะท่าน ผอ.ดิศกุล
สวัสดีค่ะ
มะปรางแวะมา แนะนำโปรแกรมลดขนาดภาพและตกแต่งภาพ ค่ะ
แล้วจะทำให้การตกแต่งภาพขึ้นในบันทึกทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ
ที่นี่เป็นบทพิสูจน์ว่า "ทุกอย่างอยู่ที่ใจ" แต่วัยขนาดพวกเราแล้วผมว่าดูแลสุขภาพไว้หน่อยก็ดีเหมือนกันนะครับ เอ..พี่ด้วงครับ..แล้วดาราพิเศษ(ลิงส์ (เติมเอส เพราะ 2 ตัว))ไปอยู่ไหนล่ะครับ..
เห็นหน้าตาทุกคนล้วนสดใส น่าจดจำทุกช่วงเวลา อ้อ!!! อย่าลืมใช้ชีวิติให้คุ้มค่านะครับพี่ๆๆ ทุกท่าน
ผมขึ้นไปได้ แค่50กว่าขั้น เจอลิง เลยหยุดดูลิงตีกันละครับ
แหมพี่หยู ขึ้นไปกับพิมพ์แค่ 51 ขั้นเอง ชวนกันลงไปกินโรตีกับชาชักแล้ว พวกทำบุญไม่ขึ้นก็อย่างนี้แหละเนอะ และบอกว่าอายุ (เหลือ)น้อย....เฮ้อ ปลง
เราไม่ได้ขึ้นเพราะเมื่อยอ่ะ...ปวดหัวเข่าด้วยเลยถ่ายรูปอยู่ข้างล่างล่ะกัน
ท่านอัยการหล่อจริงๆๆ ถ่ายรูปอยู่ด้านล่าง สงสัยกลัวลิง 5555
สวัสดีครับ ครูหญ้าบัว
ผมและครอบครัวสบายดีครับ คราวนี้ไม่ได้ขึ้นตึกแฝดที่สูงที่สุดในโลก เลยต้องมาขึ้นเขาเข้าถ้ำครับ ปรากฏว่าผ่านการทดสอบไปได้ ครับ
ระลึกถึงครูหญ้าบัว และ ครูบัวชูฝักครับ หากมาแถวชลบุรีอย่าลืมบอกให้มีโอกาสต้อนรับนะครับ ขอบคุณครับ
ขอบคุณน้องมะปรางเปรี้ยวครับ นำข้อแนะนำมาฝากพี่ ๆ ทั้งหลาย
ขอบคุณ เสธ.ปริ้นซ์ ทหารฟ้า ตาหยู น้องพิม น้องแอ๊ด ครับ
อาจารย์คะขออนุญาตตามมาเที่ยว น่าสนุกนะคะ
ขอบคุณ คุณรัชนี ครับ
ขอประท้วง ความเห็นที่ 8
ท่านอัยการที่เคารพ อย่าดีใจไป เค้าล้อเล่น น่ะ แถวจราจรเค้าเรียกว่า พอดูได้
ไม่หล่อซะกะหน่อย 55555