การชุมนุมยังมีต่อ

       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.30 น.วันนี้ (14 มี.ค.) นายไพศาล ชัยแก้วชมรัก หรือหมอลำไพศาล ซึ่งประกอบอาชีพให้เช่าเวทีการแสดง ได้นำพวกรวม 3 คน เข้ารื้อเวทีบริเวณลานโสเหล่สาธารณะ ถ.เขื่อนธานี ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี
       
       เครือข่ายพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยไทอีสาน 26 องค์กร ใช้เป็นที่ชุมนุมรณรงค์เผยแพร่ข้อมูลการทุจริตเชิงนโยบายของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร พร้อมกับถ่ายทอดสด ชมบรรยากาศการชุมนุมขับไล่ พ.ต.ท.ทักษิณ ที่ท้องสนามหลวง
       
       การนำพวกเข้ารื้อเวทีโสเหล่สาธารณะครั้งนี้ นายไพศาล อ้างว่า เป็นเวทีของตนที่โครงการถนนคนเดินเช่ามาติดตั้ง ตั้งแต่เดือน ก.ค.2548 แต่ตนยังไม่ได้มารื้อเก็บออกไป จึงมาขอรื้อเวทีออกในวันนี้ (14 มี.ค.)
       
       ผู้สื่อข่าวแจ้งว่า ขณะที่นายไพศาล และพวกกำลังทำการรื้อเวที นายเกรียง กัลป์ตินันท์ อดีต ส.ส.หลายสมัย และเป็นผู้สมัครเขตเลือกตั้งที่ 1 พรรคไทยรักไทย ได้เดินเข้ามาพูดคุยกับนายไพศาลประมาณ 10 นาทีก็ได้กลับไป
       
       ด้าน น.ส.สดใส สร่างโศรก แกนนำเครือข่ายพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยไทอีสาน กล่าวว่า กลุ่มผู้ชุมนุมไม่ได้ขัดขวางการรื้อเวที และจะจัดการชุมนุมต่อไป แม้ไม่มีเวทีแต่พวกเราก็มีสมอง ส่วนจะถูกฝ่ายการเมืองกดดันต่อไปอย่างไรยังไม่ทราบ เพราะได้ขออนุญาตใช้สถานที่ กับเทศบาลนครอุบลราชธานีอย่างถูกต้องแล้ว