ภัทรา 64

วันสุดท้ายของการฝึกงาน
  วันพุธ ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2549

วันนี้เป็นการฝึกงานวันสุดท้ายแล้วหรือเนี่ย คิดขึ้นมาแล้วก็ใจหายเหมือนกันนะเราตลอดระยะเวลาเกือบ 3 เดือนที่ ผ่านมารู้สึกผูกพันธ์ทั้งบุคคลและสถานที่ ศูนย์ผลิตรายการโทรทัศน์และวีดิโอเทป เพื่อการศึกษา(รังสิต) วันนี้ตื่นแต่เช้าด้วยความรู้สึกแปลก ๆ คงเรียกว่าเป็นอาการใจหายกระมัง

การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่นจึงทำให้มาถึงศูนย์ฯแต่เช้าพอมาถึงซักพักคนอื่นก็มานั่งรับประทานอาหารร่วมกัน พอเวลา 9.30 น. อาจารย์ เอ๋ ก็เข้ามาบอกว่าวันนี้ 15.30 น.ทุกคนจะติองไม่อยู่ในศูนย์ฯแล้ว พวกเราทุกคนต่างพากันสงสัยว่าเพราะเหตุใด ไม่นานนัก อาจารย์ เอ๋ ก็เฉลยว่าเย็นนี้จะพาไปเลี้ยงส่ง ซึ่งคงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่ร้านส้มตำ รู้สึกดีใจค่ะที่อาจารย์ทุกคนไห้ความสำคัญกับนักศึกษาฝึกงานอย่างพวกเราด้วย

จากนั้นพวกเราก็แยกย้ายกันไปทำงานของแต่ละคน ในช่วงเช้าดิฉันทำงานอยู่ที่ห้องตัดต่อ 6 เพื่อช่วย อายารย์ พิชิต พิมพ์เอกสารต่อจากคราวที่แล้ว

ในช่วงเวลากลางวัน ก็ไปรับประทานอาหารพร้อมกับเพื่อนๆ และเข้ามาพิมพ์เอกสารที่ค้างไว้ต่อ ได้เวลา 15.30 น. พวกเราก็เตรียมตัวกันออกไปรับประทานอาหารกับคณะอาจารย์ที่ศูนย์ฯ อาหารมื้อนี้อร่อยมาก ทุกคนกินกันไปคุยกันไปอย่างมีความสุข แล้วก็แยกย้ายกันเดินทางกลับบ้าน

ETI…017

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บันทึกของภัทรา

คำสำคัญ (Tags)#uncategorized

หมายเลขบันทึก: 16259, เขียน: 21 Feb 2006 @ 20:10 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 14:27 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)