วันแม่ 2

Blueberry
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ
วันแม่

   วันนี้ไปสั่งพวงมาลัยดอกมะลิไว้ 2 พวงค่ะ....พวงนึง  แน่นอนต้องให้

คุณแม่สุดที่รักอยู่แล้ว  ส่วนอีกพวงหนึ่งก็ให้คุณพ่อค่ะ     คิดว่าคุณพ่อเราคงเป็นผู้ชายคนเดียวในประเทศไทยมั้งคะ ....ที่ได้ดอกมะลิในวันแม่ด้วย    อิๆ  

   เพราะว่าคุณพ่อ คุณแม่  เป็นบุคคลอันเป็นที่รักค่ะ....(  โอย.......ไม่อยากจะพูดเลย....น้ำตาจะไหล.....ฮือๆๆๆ)   ก็เลยไม่ว่าวันเกิด  โอกาสพิเศษ  หรือวันสำคัญอะไรก็ตาม  หากจะให้ของขวัญก็จะให้เป็นคู่ค่ะ  คิดว่าอะไรก็ตามที่ลูกให้  แม้ราคาไม่ได้สูงราคา  แต่มีคุณค่ากับคนเป็นพ่อเป็นแม่เสมอ   และที่สำคัญ

   ปีที่แล้วอุตส่าห์แอบดอกมะลิไว้ในตู้เย็น  ไม่ให้ใครเห็น  คุณแม่คนดี  ดั้น  ไปเจอเข้าจนได้  แถมหยิบออกมาโชว์เฉยเลย .....ประมาณว่าปลื้มซะ.......เรารึก็อุตส่าห์กะจะ Romantic ซะหน่อย.....ที่ไหนได้คุณแม่รู้ทันและแอบกระซิบว่า  มุกเนี้ยแม่รู้ทัน ..............ก็เลยแกล้งจั๊กกะจี้ซะให้เข็ดเลย  ปีนี้กะว่าจะหาที่แอบใหม่....แต่ยังคิดไม่ออกเลยค่ะ  ว่าจะเอาไว้ที่ไหนดี......................

 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Love is all around

คำสำคัญ (Tags)#วันแม่

หมายเลขบันทึก: 117442, เขียน: 06 Aug 2007 @ 19:25 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 19:47 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

เขียนเมื่อ 
  • น้องอรน่ารักจังเลย สั่งซื้อพวงมาลัยดอกมะลิเร็วจัง แต่ช่วงวันสำคัญอย่างนี้ถ้าใกล้ๆ วันจริงจะหาซื้อยากเนอะ และที่สำคัญราคาแพงมากๆ ด้วย
  • ในความคิดของ ออ นะ วันที่นึกถึงบุญคุณของแม่มากๆๆก็คือ "วันเกิดของเรา" ในขณะที่เราฉลองวันเกิดอย่างมีความสุข เราต้องอย่าลืมนึกว่าวันนั้นเป็นวันคล้ายวันที่แม่ของเราเจ็บที่สุดด้วยเนอะ
เขียนเมื่อ 

น้องBlueberry ช่างมีความกตัญญูและ Romantic จังหนา แล้ว.............จะมีใครมาแทนที่ความสัมพันธ์นี้ได้ไหมเอ่ย ขอให้มีความสุขทุก ๆ วันกับครอบครัวนะจ๊ะ

เขียนเมื่อ 

หนูออ.....

     คุณแม่หนูออ...ก็คงปลื้มน่าดูที่มีลูกสาวน่ารักๆ  แบบหนูออน่ะ.....แต่เอ................อยากรู้จังเลยว่าต่อไปจะมีใครน้า  ....มาช่วยปลื้มหนูออ  อีกคน ......................ได้ข่าวว่าช่วงนี้หนูออ  Hot  น่าดูเลย  ....คนแถวสะเดาบอกมาอ่ะค่ะ..........5555

 พี่หมูอ้วน....

      เสาร์นี้มีอะไรไปเล่าให้น้องฟังอีกคะ...อยากรู้จังเลย  ชอบอ่านเรื่องเล่าชาวด่านค่ะ....น้องว่า  พี่น่าจะรวบรวมเป็น พอกเกตบุ๊คนะคะ    เพราะน้องเคยอ่านคนไทยที่ไปขับแทกซี่ที่ อเมริกาน่ะค่ะ  เค้าเขียนหนังสือ  เล่าได้สนุกเหมือนพี่หมูอ้วนเลยยยยยยยยย

 ...........