• ธุ  อาจารย์ชิวค่ะ..

พี่จ๊ะหลงลืมตามวัยค่ะ อิอิ อุ๊บ!  หาว่าไม่มีเบอร์ติดต่อเจ้   ทั้งๆ ที่ต้อมก็ให้ไปตั้งนาน   ก็ตั้งแต่ช่วงที่ติดต่อเรื่องเชิญอาจารย์ประมวลไปบรรยายให้นักเรียนวชิฯ แล้วนะ    สมควรปรับเป็นมื้อหญ่าย..ย..ยใหญ่นะคะ  ^^

ทั้งสองท่านติดต่อกันทางเมล์ค่ะ  ^^  ต้อมก็งงว่าทำไมไม่กริ๊งถึงกันนะ   งงๆๆ o_O   นึกว่าคุยธุระกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   เพราะเมื่อวานยังแซวเจ้อยู่เลยว่า.. "ถ้าให้น้องเค้าไปช่วยเป็นพี่เลี้ยงเด็กพับกระดาษ  เจ้ต้องเลี้ยงขนมน้องเค้าอิ่มๆ เน้อ"    เธอยังบอกเลยว่า "ได้ๆๆ  เจ้เลี้ยงอยู่แล้วน่ะ   ขอให้ไปจริงเถอะ"   อิอิ   ถือโอกาสฝากฝังน้องเรียบร้อยเลย   

อาจารย์ชิวคะ   ต่อขอแบบพับกระดาษแบบยากๆๆ น่ะค่ะ    แบบพับกระดาษ : Modular Star (ท้าให้ลอง!)น่ะค่ะ   ช่วยรบกวนอาจารย์ชิวหาแบบยากๆ มาขึ้นบันทึกปราบน้องชายต้อมที   หมั่นไส้มาก.. เขาคุยโม้กับต้อมทุกวันเรื่องพับกระดาษเนี่ย   

ต้อมไปปายตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน เป็นต้นไปค่ะ   ไปเกือบอาทิตย์เชียว   รายงานเจ้ไปเป็นที่เรียบร้อยและเพิ่งรายงานพี่จ๊ะไปเมื่อบ่ายๆ นี่เอง  ^^  ไว้ค่อยย่องไปเรียนที่เมืองกรุงโอกาสหน้านะคะ  

 

  • พี่จ๊ะ..

วันนี้เป็นอะไรก็ไม่รู้  เสียสามบาทไปหลายครั้งด้วยกัน  กะพี่จ๊ะแค่ครั้งเดียว   แต่กับเจ้..มากกว่าพี่จ๊ะ   ยังสงสัยอยู่ว่าแล้วทำไมเราไม่กดโทรฯ หากันนะ   และมือถือน้องจ๊ะเป็นอะไรก็ไม่รู้..คนโทรเข้าไม่ค่อยได้   สักพักจะมี sms แจ้งจากระบบว่าหมายเลขนี้โทรเข้ามา    หรือไม่ก็เวลามี sms ของใครๆ เข้ามาแล้วน้องจ๊ะจะกดตอบไป   ก็ปรากฏว่ามักจะส่งไม่ผ่าน   ก็กดลองใหม่ๆๆๆๆๆๆๆ    รู้ตัวอีกที..ส่งข้อความแต่ไม่ผ่านก็เสียตังค์ด้วยล่ะ    ฮือๆๆ  งอน true แล้วนะ T_T

ติดต่อเจ้ได้หรือยังจ๊ะ?   ตอนนี้เจ้เดินเล่นที่งานสัปดาห์หนังสือ   มีโทรฯ และส่ง sms มาเย้ยด้วย  แงๆๆ   ใจร้าย..ย..ย อุ๊บ! ไม่หรอก  เพราะหนังสือจำนวนมหาศาลนั้นน้องจ๊ะต้องได้อ่านก่อนทุกเล่ม  อิ่มจัง กะตังค์อยู่ครบ  ^^

ป.ล.  อย่าลืมไอติมกะทิน้องจ๊ะนะ..จ๊ะ..  และทันได้เห็น "พี่ดาว" อ้อนขอไก่น้องแอมแปร์ด้วย  หุหุ  พี่ดาวหรือป้าดาวอ่ะ???????