Stooges เรียนทีมงานชุมชน KFC(oP)ทีมงานบ้านผู้หว่าน ๒ และ ทีมงานคุณอำนวยแห่งชาติที่ได้รับการจัดสัมมนาที่ มอ.

 ในฐานะผู้ประสานกลางขอเรียนทำความเข้าใจเพื่อให้ตรงกันดังนี้ครับ

 ๑. กิจกรรมที่นำเสนอในส่วนที่ทาง สคส มอบห้อง ต้องเป็นกิจกรรมที่ได้ดำเนินการอันเป็นผลต่อเนื่องหลังมาจากไปเข้าสัมมนาจากบ้านผู้หว่าน เช่น

 ๑.๑ กิจกรรมที่จัดที่ มข ในระหว่าง ๒-๓ มิถุนายน ๒๕๔๙ (คลิก)

 ๑.๒ กิจกรรมอันเป็นผลจากความร่วมมือของทีมงาน เช่นที่ มอ. ของพี่เมตตา ๒๐ ก.ค ๒๕๔๙ (คลิก)

 ๑.๓ กิจกรรมที่ได้นำเสนอไปอย่างทางการที่ได้ไปนำเสนอใน UKM เช่นการจัดสัมมนาเพื่อขยายเครือข่ายที่เกิดจากการทำงานร่วมกันโดยมีการวางแผนร่วมกัน เช่น สร้างทีมงานคุณอำนวยในการเสวนาร่วมกับ มน.ก่อนเสวนา UKM ๒ พ.ย ๔๘ (คลิก)

 ๑.๔ การจัดสัมมนาร่วมกันให้กับ กรมทางหลวงซึ่งมีทีมงาน KKU_KM ร่วมกับทีมปูนแก่งคอย ในวันที่ ๒๓-๒๔ ส.ค (คลิก)

 ๒. กิจกรรมอื่นๆที่มีการทำงานในลักษณะเครือข่ายภายในหน่วยงาน หรือ สถาบันนั้นๆ ที่สมาชิกชุนชนอยู่ (งานนี้เข้าใจว่าคงต้องมีหลักฐาน เชิงประจักษณ์ เช่นการลงใน Blog นะครับ)

 ๓. การนำเสนอลักษณะอื่นๆที่ก่อให้เกิดการสร้างคุณอำนวย ที่ได้ไปทำการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ที่เห็นผลสัมฤทธิที่ชัดแจ้ง

 กราบเรียนในเบื้องต้นว่า "กิจกรรมครั้งนี้ JJ ทำในนามตัวแทน ๒ ส่วน คือ

   ส่วนของชุมชน KFC(oP)บ้านผู้หว่าน๒

  อีกส่วนในนามทีมงาน KKU_KM

 แต่จะแยกผลงานออกมาให้ชัดๆว่าส่วนใด ม.ข ดำเนินการภายใต้แผนมหาวิทยาลัย ส่วนใดเป็นผลการดำเนินการร่วมกับเครือข่ายที่อื่นๆซึ่งได้ปรึกษาหารือกันไว้ตั้งแต่ เดือน ๒-๓ มิถุนายน ๒๕๔๙"

 ส่วนรายละเอียดคงรอให้ทีมงานคุณอำนวยที่ได้ดำเนินการไปแต่ละท่านนำเสนอมาครับ และ ทางมหาวิทยาลัยขอนแก่น จะเรียนเชิญเป็นทางการ เพื่อมาเตรียมงานครั้งนี้ครับ

 เรียนเชิญ เสนอความคิดเห็นครับ จะได้รวบรวมปรึกษาหารือในทั้งส่วนของ ม.ข ที่จะต้องประสานงานกับทีมงาน UKM อีกส่วนหนึ่งด้วยครับ