ผู้มากน้ำใจ และอารมณ์ครื้นเครง .. คลังความรู้ด้านสมุนไพร และอีกหลายๆด้าน ... ขอบคุณมากครับ ยินดีปฏิบัติตามคำชี้แนะครับ ... แต่จะได้สักกี่น้ำ มิอาจคาดเดาครับผมสวัสดีเบาๆครับ
ที่ต้องเบาๆเพราะคิดว่าหลายท่านคงหลับแล้ว เลย 5 ทุ่มครึ่งมาแล้ว พรุ่งนี้ก็เป็นวันทำงานปกติ อย่านอนดึกมากครับ ไม่ดี อย่าเอาอย่างเจ้าของบันทึกเลยนะครับ
ผมต่อมือถือเข้า Notebook ใช้ GPRS ออกอากาศขอบคุณทุกท่านจากห้องรับแขกบ้าน ผศ.จินตนา เวชมี ครับ เดี๋ยวก็จะแปรสภาพเป็นห้องนอนผมไปด้วยในตัว อยู่อยุธยาเรียบร้อยแล้ว มาถึงตอน 4 ทุ่มกว่าๆครับ
- น้อง อ.ตุ๋ย กมลวัลย์ ... นึกว่า ดี + เก่ง เท่านั้น ความไวก็ไม่แพ้หนุ่มขจิตเลยนะ .. ขอบคุณในความห่วงใยครับ
- น้อง อึ่ง อ๊อบ Miss somporn poungpratoom ... จำแล้วต้องทำด้วยนะ ห้ามท่องเฉยๆ ... แต่ดูท่าจะสำเร็จยาก .. เป็นคนพักผ่อนด้วยการทำงานอีกคนหนึ่ง .. อย่าคิดว่าไม่รู้นะ อิ อิ อิ.
- คุณน้อง นาง กฤษณา สำเร็จ ผู้ไม่เคยเสร็จเรื่องความสวย ทั้งเก่ง + ดี อีกด้วย น้องครายย น้องสาวครายย ? .. สายัณห์ขอขอบคุณในมาลัยน้ำใจครับ ... น้อยๆ ไม่เป็นไร ขอให้นานๆก็แล้วกัน
- ท่าน JJ ... ชีวิต ครับ พี่ handy ... สั้น กระชับและประทับใจยิ่งครับ ใช่ครับมันคือ ชีวิต ...ขอบคุณมากครับ
- ท่านน้องชาย นาย สะ-มะ-นึ-กะ .... เวียดนามไม่ธรรมดาครับ ... เจอดีๆจะนำมาฝากครับ ... ครูอ้อยไม่ต้องค้อน .. ไม่ใช่อย่างนั้น พี่หมายถึงแหนมเนืองต่างหาก
- paew Sensei.... ขอบคุณหลายครับ ที่ห่วงใย มาโดยตลอด
- คุณน้องชาย นายเอก .. จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร .... ขอบคุณครับ ขอบคุณในความใส่ใจ เป็นห่วงครับ
- น้องบ่าว ขจิต ฝอยทอง .... เดินค่ำครับ ไม่ใช่ ทั้งเดินสาย เดินเช้า ... ขอบคุณครับ
- ครูวุฒิ ... ขอบคุณครับ .. ยินดีที่ได้ช่วยกันต่อเติม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ครับ
- พี่จุ๋ม
ผู้มากน้ำใจ และอารมณ์ครื้นเครง .. คลังความรู้ด้านสมุนไพร และอีกหลายๆด้าน ... ขอบคุณมากครับ ยินดีปฏิบัติตามคำชี้แนะครับ ... แต่จะได้สักกี่น้ำ มิอาจคาดเดาครับผม