สวัสดีค่ะ คุณหมูอ้วนและอาจารย์พิชัยค่ะ

       555 ถูกหวยแต่ไม่ได้สตางค์  อืมเข้าใจเปรียบเทียบนะ....นะ    ใช่แล้วค่ะเพราะถ้าชนนี่เรื่องใหญ่เลยมีสิทธิ์ได้ทำศพสูงมาก วุ่นวะวุ่นวายกับการขึ้นโรงพักอีก 

        คุณแม่หายพอใช้ได้แล้วค่ะ แปลว่าเกือบดีแล้วค่ะ ขอบพระคุณอาจารย์มากค่ะ   หมอจะพาคุณแม่และคุณน้าไปเข้าปฏิบัติที่ศูนย์ 1 ในวันเข้าพรรษานี้ค่ะ  สงสัยวันแม่คงไม่ได้ไปค่ะอาจารย์เพราะหมดโควต้า อยากไปมากเลยค่ะอาจารย์อยากจับเอ๊ยเจอ blogger ตัวเป็นๆ นางยิปซีอายุยืนหมื่นปีของอาจารย์ยุให้ฝ่าไฟแดงเหรอคะ สงสัยยังวัยรุ่นอยู่ค่ะ ตอนนี้คงสักสาวสองพันปี 555

         สี่แยกไฟแดงแถวบ้านหมอนี่ อุบัติเหตุจากฝ่าไฟแดงประจำ มานึกดูเปิดไฟกระพริบสีเหลืองตอนกลางคืนอาจจะลดอุบัติเหตุได้มากกว่านะคะ เพราะคนต้องระวังทุกทางเลยต้องชลอเวลาถึงทางแยก ไม่งั้นถ้าไฟเขียวก็นึกว่าทางเราเดี๋ยวไปเจอพวกชอบฝ่าไฟแดงละเป็นเรื่อง