นางสาวมาณิดา 575740223-4 Y.16 Sec.21
Loyalty Pyramid
1.ไม่รู้จัก ไปเป็น รู้จัก (กังหันวัดแชงกง)
เกิดจากเราจะไปเที่ยวที่ฮ่องกง พี่ที่ทำงานเลยฝากซื้อแหวนกังหันวัดแชกงเพิ่มอีก 1 วง จากที่พี่มีจี้กังหันวัดแชกงอยู่แล้ว เราก็เลยถามว่ามันคืออะไร ทำไมใส่หลายอย่างจัง เพราะตอนแรกคิดว่ามันเป็นแค่เครื่องประดับเฉยๆ ทำไมคนชอบซื้อใส่กัน พี่เลยบอกว่าเป็นเครื่องรางแบบหนึ่งของฮ่องกง ช่วยดูแลเรื่องงาน เจริญรุ่งเรือง จึงทำให้ได้รู้จักกังหันวัดแชกง
2.สอบถาม (สบู่ล้างหน้าทัวมาลีนผสมเพชร)
ได้มีโอกาสไปเสนอผลิตภัณฑ์ของธนาคารกับพี่ที่ทำธุรกิจขายตรง ระหว่างรอพี่ก็ได้ยินเค้าคุยกันเรื่องสบู่ตัวใหม่ของบริษัท เป็นสบู่ล้างหน้าทัวมาลีนผสมเพชร พอเราได้ยินชื่อเลยรู้สึกแปลกๆทัวมาลีนคืออะไร แล้วเอาเพชรมาล้างหน้าเลยเหรอ เพราะที่เคยเห็นก็มีแค่ทองคำที่นำมาทำเป็นครีมทาหน้า เริ่มรู้สึกสนใจจึงได้สอบถามถึงคุณสมบัติต่างๆ ราคา
3.ซื้อครั้งแรก (ดีท็อก ยี่ห้อเมลด้า)
ได้ทดลองชิม จากแม่ของเพื่อนชงมาให้ชิม และได้ให้เอาไปกินที่บ้าน พอได้ชิมแล้วรสชาติอร่อย เหมือนทานน้ำกีวีปั่น ทานง่าย ปกติจะเป็นคนถ่ายยาก พอวันต่อมามาสามารถถ่ายปกติ และสามารถถ่ายได้ปกติและทุกวัน จึงตัดสินใจซื้อ
4.ซื้อซ้ำ (ปากกาที่มีหลายสีในด้ามเดียว)
เป็นปากกาที่มีหลายสีในแท่งเดียว เราสามารถพกพาปากกาแค่แท่งเดียวก็สามารถใช้ได้ทั้งสีดำ สีแดง สีเขียว โดยเราสามารถเลือกสีที่มาใส่ในปากกาได้ด้วยตนเอง สะดวกในการจดบันทึก สามารถเปลี่ยนสีข้อความที่สำคัญให้เด่นชัดขึ้นได้
5.ซื้อประจำ (กางเกงยี่ห้อ lady plus)
ตัวเองจะมีช่วงขาที่ยาวกว่าคนปกติ ทำให้เวลาใส่กางเกงขากางเกงจะสั้นกว่าขาเรา เวลาใส่เลยไม่พอดี แต่กางเกงยี่ห้อนี้กางเกงจะพอดีกับขาเราเลย จึงซื้อมาใช้ประจำ
6.บอกต่อ (ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า bioderma)
เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถเช็ดหน้าได้สะอาดเหมือนก่อนแต่งหน้า เช็ดแล้วรู้สึกว่าหน้าสะอาด ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ระคายเคือง