สวัสดีค่ะพี่แก้ว
ปีนี้หนึ่งโชคดี ผลงานได้รับการตอบรับให้นำเสนอแบบ oral presentation ในการประชุม ICCN 2015 at Westin Bayshore Hotel in Vancouver, Canada
ตอนส่ง abstract ไป รอเกือบสามเดือน ลุ้นมากๆว่าจะ accept รึเปล่า พอมีเมล์ตอบรับมา หนึ่งตื่นเต้นและดีใจมากๆเลยค่ะ (นี่เป็นครั้งแรกที่หนึ่งลองส่งผลงานไปงานประชุมระดับนานาชาติด้วยตัวเอง) แล้วก็ตามมาด้วย กังวล และกลัว แหะๆ
ได้เข้ามาอ่านการเตรียมตัว บันทึกพี่แก้วมีประโยชน์มากๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ
แต่ปัญหาในปีนี้ เรื่องการขอทุนจากสภาพยาบาล หนึ่งเข้าไปดูใน web แล้ว เป็นเอกสารขอทุนปี 56 เลยโทรเข้าไปสอบถาม ได้ความว่า ปีนี้สภาพยาบาลไม่มีทุนให้ค่ะ แงๆๆๆๆๆๆ ตอนนี้หนึ่งลอง search หาแหล่งทุนอยู่ค่ะ มีหลายแห่งสนับสนุนทุนนำเสนอในต่างประเทศ แต่ส่วนใหญ่เป็นมหาวิทยาลัย และมีข้อกำหนดว่าต้องเป็นจนท. หรือ น.ศ.
พี่แก้วพอจะมีแหล่งทุนแนะนำอีกมั้ยคะ แคนนาดา ไกลมากเหลือเกิน และแพงมากๆๆๆด้วย ค่าลงทะเบียน ค่าที่พัก และเดินทาง หากไม่มีทุน คงไม่มีโอกาสไปแน่ๆเลยค่ะ T_T