สวัสดีครับ คุณหมอวิชัย

     ผมเป็นนักดนตรีอาชีพ เล่นกีตาร์มานานประมาณ 25 ปี มีอาการมือซ้ายชา คล้ายๆไฟช็อต ยิบยิบ เวลาเล่นกีตาร์ ซึ่งจะเริ่มชาจากนิ้วนาง และ นิ้วกลางก่อน บางครั้งชาจนไม่รู้สึกเลยขณะนิ้วสัมผัสกับสายกีตาร์ และนิ้วมือจะแข็งเคลื่อนไหวลำบาก แต่ว่าผมทนเล่นจนกลับมารู้สึกได้ ก็เล่นจนหมดเวลาทำงาน 2 ชั่วโมงได้ อาการเป็นมากขึ้น แม้ขณะนอนก็มีอาการชา ต้องพลิกตัวย้ายตำแหน่งมือจึงหาย เคยไปหาหมอที่โรงพยาบาล หมอรักษาโดยการฉีดยาเข้าบริเวณข้อมือด้านใน สองครั้งแล้ว แต่ละครั้งห่างกันประมาณ 4 เดือน แต่ก็ยังไม่หาย หมอท่านกำชับว่าถ้าไม่หายจะต้องทำการผ่าตัด ตัดผังผืดที่ในข้อมือออก หลังจากนั้นจะต้องพักฟื้นประมาณ 2 เดือน

     ปัจจุบันผมรักษาโดยการกินน้ำมันรำข้าวชนิดเม็ด มื้อละ 3 เม็ด พร้อมกับ วิตามิน B รวม 1 เม็ด และพยายามบริหารข้อมือตามตัวอย่างที่ดูได้จากเวปยูทูป อาการค่อยทุเลา แต่ยังไม่หาย

     ขอเรียนถามว่า ผมจะมาขอเข้ารับการรักษา ให้หายจากอาการดังกล่าว โดยวิธีการผ่าตัดกับคุณหมอวิชัย ได้หรือไม่ครับ ขอบคุณมากครับ.