คุณ BOBMARLEY คะ....

  • มาแล้วๆ....มาฟังเพลงเป็นเพื่อนแล้ว อย่าเหงาไปเลยนะคนดี..  ^__^

เจ้าไม้ขีดไฟ ก้านน้อยเดียวดาย แอบรักดอกทานตะวัน

  <p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">แรกแย้มยามบาน อวดแสงตะวัน ช่างงดงามเกินจะเอ่ย</p>  <p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">ดอกเหลืองอำพัน ไม่หันมามอง แม้เหลียวมา ยังไม่เคย</p> ไม้ขีดเจ้าเอ๋ย เลยได้แต่ฝัน ข้างเดียว…”  <ul><li><div class="MsoNormal" style="margin: 0cm 0cm 0pt"> ฟังอีกกี่ที ก็ยังเป็นเพลงที่เพราะเหลือเกินค่ะนิทานเศร้าๆ ค่อยๆ เล่าเรื่อง เห็นภาพดอกทานตะวัน เห็นไม้ขีดไฟ แล้วเห็นหัวใจของไม้ขีดไฟ </div></li></ul><ul><li><div class="MsoNormal" style="margin: 0cm 0cm 0pt"> ปัญหาหัวใจที่มักมีคนมาปรึกษา และได้คำตอบที่ไม่ค่อยอยากได้เท่าไหร่ กว่าครึ่งคือ  เรื่องรักเขาข้างเดียวนี่แหละ จะช่วยยังไง  จะทำยังไงได้มากไปกว่าทำใจ ให้ได้เท่าที่อยากให้แต่ถ้าอยากได้เท่าที่ให้ เจ็บทุกรายอยู่แล้วบางคนอยู่กับความรู้สึกนี้มานาน ไม่ใช่แค่เดือนสองเดือน เป็นปีเป็นหลายปีก็มี </div></li></ul>ยิ่งถ้าเจอประเภทเสมอต้น เสมอปลายรักเขายังไง ก็รักอย่างนั้นเขาไม่รักยังไง ก็ไม่รักอย่างนั้น <ul>

  • รักเดียวใจเดียวกันทั้งสองฝ่าย เหนื่อย..แต่ไม่ใช่เรื่องผิดปกติแต่อย่างใด เพราะถ้าสามารถรักและหยุดรักได้แค่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ป่านนี้ก็ไม่ต้องเปิดเพลงเศร้าให้ฟังกัน
  • บางคนใช้วิธีการหาข้อเสีย เพื่อทำให้ความรู้สึกรัก ลดน้อยลงบ้างจากคน น่ารักมากกก เป็นคน น่ารักเฉยๆ หรือ น่ารักน้อยลง จนบางทีต้องมาดูอีกทีว่า การที่คนนั้นเริ่มเป็นคนไม่น่ารัก เป็นเพราะตัวเขาเองจริงๆ หรือเป็นเพราะไม่ได้ดั่งใจเราแต่ช่างเถอะรักเธอให้น้อยลงได้ ฉันสบายใจแล้ว  
  • </ul><p>             </p>