1. ชื่อเว็บไซต์/ห้าง/ร้าน =http://www.kanom.5u.com/
2. ชื่อ/ห้าง/ร้าน/บริษัท = เปิดบ้านร้านขนม
3. วัตถุประสงค์ของการจัดทำ = "เปิดบ้านร้านขนม" เป็นเว็บไซต์นี้เกิดมาจากกลุ่มคนที่ชื่นชอบการทานขนมอร่อยๆ พวกเราขอทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างผู้ที่ชื่นชอบทานขนม และร้านขนมต่างๆ โดยจะทำหน้าที่แนะนำร้านขนมอร่อย บรรยากาศดี ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ และหากมีเวลาว่าง จะได้ไปลองชิมกัน นอกจากนี้ในเว็บไซต์ยังมีข้อมูลวิธีทำขนมอร่อยๆ แบบง่ายๆ ชนิดที่ว่า ถึงแม้ที่บ้านจะไม่มีเตาอบก็ยังทำได้สบายๆ
4. หัวข้อเนื้อหาที่นำเสนอ = หน้าหลัก, แนะนำผู้จัดทำ, แนะนำคุณครู, แนะนำโรงเรียน, แนะนำร้านขนม,เมนูแนะนำ, กิตติกรรมประกาศ, ลิงค์เว็บเพื่อนๆ
5. คำแนะนำในการปรับปรุงเว็บไซต์ = เว็บไซต์ของ เปิดบ้านร้านขนม มีสิ่งที่ต้องปรับปรุงเว็บไซต์ควรทำให้เว็บมีสิ่งดึงดูดความสนใจจากผู้เข้าใช้ โดยเพิ่มสีสันและการจัดวางรูปแบบให้มีความหน้าสนใจมากขึ้น และเพิ่มสิ่งที่น่าสนใจโดยให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้า ขนมมากกว่านี้