สรุปผลประเมินโครงการโรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข

1. หลักการและเหตุผลโครงการ (สอดคล้องกับกรอบประเด็นหลัก น่าสนใจ เป็นประโยชน์ เป็นไปได้ ฯลฯ)

ดีแล้ว

ข้อคำถาม / ข้อเสนอแนะ

1.1 เป็นโครงการที่น่าสนใจที่ผสานระหว่างการทำความเข้าใจแนวคิดและการปฎิบัติตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ ในลักษณะวงกว้าง

2. วัตถุประสงค์ของโครงการ (เป็นไปได้ วัดได้ สอดคล้องกับหลักการและเหตุผล)

โปรดปรับปรุง

ข้อคำถาม / ข้อเสนอแนะ

2.1 วัตถุประสงค์ข้อที่สาม น่าจะเป็นผลที่คาดว่าจะได้รับมากกว่าเป็นเป้าหมายหลักของโครงการ

3. ตัวชี้วัดและวิธีการประเมิน (สมเหตุสมผล ตรงประเด็น เป็นไปได้)

โปรดปรับปรุง

ข้อคำถาม / ข้อเสนอแนะ

3.1 ตัวชี้วัดที่รองรับวัตถุประสงค์ข้อที่สอง ควรจะเป็น อาจารย์ บุคลากร นิสิต แสดงความคิดหรือมีการปฏิบัติที่สะท้อนการมีความคิดของการนำแนวคิดสุขภาพองค์รวมไปใช้

4. วิธีการดำเนินโครงการ (เน้น participation, empowerment)

โปรดปรับปรุง

ข้อคำถาม / ข้อเสนอแนะ

4.1 คิดว่าแนวทางในการดำเนินงานมีความน่าสนใจที่จะผสมผสานการสร้างความเข้าใจและการประชาสัมพันธ์ควบคู่กับการมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดของผู้นำเสนอ/ผู้ดำเนินโครงการ ทั้งนี้ในช่วงของการเผยแพร่ผลงาน ถ้าสามารถทำให้เกิดการสื่อสารสองทางระหว่างผู้นำเสนอและผู้ชมได้ น่าจะยิ่งทำให้เกิดการขยายแนวคิดได้มากขึ้น

4.2 จะมีวิธีการอย่างไรในการสร้างความตื่นตัวในการเข้าร่วมกิจกรรมจากกลุ่มที่หลากหลาย และการสร้างความรู้สึกต่อเนื่องภายหลังกิจกรรมสัปดาห์การสร้างเสริมสุขภาพ จะให้เกิดการมีส่วนร่วมได้)

4.3 ไม่แน่ใจว่าระยะเวลาระหว่างการสร้างความเข้าใจและการนำไปปฏิบัติจนถึงการนำเสนอผลนั้น เพียงพอหรือไม่

5. วิธีการสังเคราะห์องค์ความรู้ (ใช้วิจัย KM ประชุม ฯลฯ)

โปรดปรับปรุง

ข้อคำถาม / ข้อเสนอแนะ

5.1 ขอให้นำผลงานที่เป็น good/best practice ขึ้นเล่าในบล็อก gotoknow.org/blog/ismile เพื่อแลกเปลี่ยนในวงกว้าง

6. งบประมาณ (ประหยัด สมเหตุสมผล มีประสิทธิภาพ ฯลฯ)

โปรดปรับปรุง

ข้อคำถาม / ข้อเสนอแนะ

6.1 ช่วยแจกแจงรายละเอียดของงบประมาณ (เช่นเดียวกับที่แจกแจงในค่าอาหารว่าง)