ความเห็น


"ได้ อ่าน เกี่ยวกับ การ ทำ ชีวิต ให้ มี ความสุข อีกแบบ หนึ่ง" จึงนำมาฝาก..ค่ะ..

..วิธี สร้าง ความสุข ของ สาวโสด..

 

สาว คนไหน ที่ กำลังโสด มาสร้างความสุข ให้ ตัวเอง กัน ดี กว่า


          1. ถึงเวลาแล้วที่จะมีเวลาเพิ่มความสำเร็จให้กับชีวิต ด้วยการทุ่มเทหัวใจทั้งหมดไปกับการทำงาน ความโสดจะทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ความรัก บางครั้งก็ทำให้ ไขว้เขว และ หดหู่ การไม่มีภาระทางใจ จะทำให้เราสนุกไปกับการทำงานได้อย่างสบายๆ

          
2. หันมามองครอบครัวได้อย่างเต็มตา ถึงเวลาที่จะมีเวลาทำกิจกรรมกับคุณพ่อคุณแม่ พี่น้อง และหลานๆ ได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องห่วงว่าวันหยุดนี้ หวานใจจะพาไปไหน ครอบครัว ก็ไม่ต้องเหงา เพราะคิดถึงคุณอีกต่อไป ความสุขแบบนี้ ถือเป็น สิ่งที่ดี ที่สุด

          
3. ได้เวลาสนุกให้สุดๆ กันเสียที สำหรับปาร์ตี้สุดสนุกกับเพื่อนๆ ก๊วนเดิมที่ห่างหายไปเสียนาน เวลาแห่งความสุดเหวี่ยงของชีวิตกลับมาอีกครั้ง ช่วงนี้จะสามารถกิน เที่ยว ได้อย่างอิสระเชียว

          
4. เวลา คุณภาพที่ดี ที่สุด คือ  การให้เวลา กับตัวเอง ด้วยกิจกรรมดี ๆ มากมาย ทั้งการดูแลร่างกายและหัวใจ อย่างการไปเข้าสปา ทำสมาธิ หรือจะดูหนังรัก 3 เรื่องติดต่อกันก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องสนใจเสียงบ่นของใครอีกเลย

          
5. ถึงเวลาอัพเดท สมองกันแล้ว สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรปล่อยให้ผ่านเลยไปเฉยๆ เมื่อต้องอยู่คนเดียว นั่นคือความรู้จากสื่อที่อยู่รอบตัว ควรหาเวลาเหมาะๆ ตั้งหลักหาความรู้ใส่สมอง เสียหน่อย จะดีที่สุด จำไว้ว่า ผู้หญิงสวย ก็ ควร มี ความฉลาด ควบคู่ ไปด้วย

          
6. ลอง สร้างประโยชน์ให้ กับคนอื่น ดูบ้าง ความสุขที่ยิ่งใหญ่มักเกิดจากการให้ เพียงแค่ใส่ใจกับกิจกรรมเพื่อสังคมที่พบเห็นอยู่ทั่วไปบ้าง แล้วการให้ จะทำให้ อิ่มใจ จน ลืม ไม่ ลง

       สาว คนไหนโสด อยู่  ก็ อย่า ลืม หา ความสุข ให้ กับ ตัวเอง กัน ดูได้  นะคะ..

 

 

ที่มา : เดลินิวส์ออนไลน์..

 

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี