เปิดศูนย์รวมข้อมูลของพี่แก้วได้ไม่สมบูรณ์ค่ะ

พี่แก้วขา ติ๋วเปิดศูนย์รวมข้อมูลของพี่แก้วแล้วไม่แสดงบันทึกล่าสุดน่ะค่ะ...มันเป็นนานแล้วค่ะ นี่ติ๋วนึกว่าหายแล้วนา....วันนี้ยังพบปัญหานี้อยู่นะคะ ของคนอื่นเป็นมั้ยน้อ... ติ๋ว.

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พบปัญหาและแก้ไขแล้ว ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

พี่เปฺดดูที่คอมพิวเตอร์ ก็ปกตินะคะ

คุณติ๋ว

พี่ดูใหม่อีกที เป็นอย่างที่คุณติ๋วว่า พี่เลยแก้ไขใหม่แล้วค่ะ