ปรึกษาเรื่อง โครงการวิจัย

เมื่วานนี้(2 มิ.ย.51)ขณะผมกำลังขับรถ มีอาจารย์ที่สอนวิชาภาษาอังกฤษท่านหนึ่งโทรเข้ามา ถามเรื่อง "การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยวิชาภาษาอังกฤษ" เขาจะเสนอเพื่อไปเรียนต่อ ป.เอก ต่างประเทศ ผมเลยแนะนำว่าให้เข้ามาศึกษาที่ บล๊อกของ อ.ขจิต ใน G2K แล้วค่อยขอคำปรึกษาจาก อ.ขจิต ก็ได้ น่าจะช่วยได้ดีกว่าผม ไม่ว่าอะไรใช่ไหมครับ ที่แบ่งภาระมาให้ ถ้าเขาติดต่อมา รบกวนช่วยดูแลครูให้ด้วยนะครับ(ผมไม่ได้จดรายละเอียดของคุณครู เพราะต้องจอดข้างทางแล้วพุดคุยในเวลาอันสั้น)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ด้วยความยินดีครับ ส่งเมล์กลับไปถามเขาแล้ว ไม่เห็นเขาบอกว่าสอนที่ไหน แล้วจะไปเรียนที่ไหน รอข้อมูลจากเขาอยู่ครับ

ขอบพระคุณอาจารย์มาก ดีใจที่ได้ช่วยเหลือกันครับ