มีเรื่องปรึกษาครับ ครูบา

พอดีผมได้คุยกับ ครูนักพัฒนาท่านหนึ่งชื่อว่าครูหน่อย ท่านนี้จะไปสร้างบ้านดิน ร่วมกับกลุถ่มนักกิจกรรมและเครือข่ายจิตอาสา ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ข้างๆ วัดป่าสุขโต ของพระอาจารย์ไพศาล วิสาโล จ.ชัยภูมิ ครูหน่อยได้ถามผมเรื่องแนวทางการจัดกิจกรรม ว่าควรจะไปพัฒนาด้านไหนดี จึงจะเหมาะกับสภาพชุมชน และเกิดประโยชน์มากที่สุด ผมความรู้ยังน้อยจึงไม่สามารถให้คำปรึกษาเค้าได้อย่างเต็มที่ แต่ในใจนึกถึงท่านครูบา ขึ้นมา เลยอยากจะเรียนปรึกษาว่า ครูบาสะดวกรึเปล่าครับ ถ้าจะให้ ครูหน่อยท่านนี้ได้ปรึกษา ผมเชื่อว่าท่านครูบาคงมี ข้อคิดหรือหลักปฏิบัติดีดี ให้กับครูหน่อยแน่นอน แล้วครูบาจะให้ครูหน่อยติดต่อครูบาได้ในช่องทางไหน สะดวกที่สุดครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
  • น้องปืน
  • เบอร์บ้านพ่อครูบา
  • 0864604775
  • แต่ตอนนี้พ่อครูบายุ่งๆๆกับการอบรมเกษตรกรอยู่ครับ
  • ขอบคุณครับ