สนใจร่วมงานครับ

ผมยังเป็นนิสิตอยู่นะครับ เคยทำกิจกรรมอยู่บ้าง ท่านสามารถไปดูได้จากประวัติใน Gotoknow นี้นะครับ ผมเชื่อว่าผมน่าจะมีประโยชน์ในฐานะ อาสาสมัครหรือ อื่นๆ ที่ท่านจะเห็นโอกาสจากผม

ตอนนี้ผมฝึกงานอยู่ใน กทม ครับ สนใจร่วมงานทางด้านอาสาสมัครหรือ อื่นๆ หากมีกิจกรรมแล้วคิดว่าผมช่วยได้ รบกวนแจ้งผมหน่อยนะครับ จะจังหวัดไหนก็ได้ในประเทศหากไปได้จะไป ชอบๆ อิอิ

ผมชื่อปืนนะครับ เมล์ [email protected] โทร 086 5222 677

ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
  • เพิ่มเติม ผมเรียนมาทางสายการผลิตสื่อนะครับ แล้วก็สายการศึกษา
  • มีความรู้เกี่ยวกับ ระบบการจัดการความรู้ด้วย
  • ขอบคุณครับ