KMมือใหม่

วันนี้ได้มีโอกาสคุยกับป้าเตี้ยLAB ในใจก็คิดไป ปิ๊งไอเดียตามโจทย์ของป้าแดงในห้องประชุมกบหคุณภาพที่ว่า "..องค์กรมีชีวิตชีวา."ก็เลยแทรกซึมKMกับป้าเตี้ย โดยป้าเตี้ยไม่รู้ตัว ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้นขอเก็บไว้เป็นความลับก่อน ป้าแดงรอดูความสำเร็จของความร่วมมือ ร่วมใจชาวเม็ดทรายก็แล้วกัน ไม่ลองไม่รู้ อย่าลืมเตรียมกล้องไว้เก็บภาพเป็นหลักฐานในงานปีใหม่รพ.นะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ
ยินดีจังเลยค่ะ ชาวเม็ดทราย มีดีให้ชื่นชมเสมออ่ะค่ะ