วันที่ 15 ธันวา = วันเสาร์ ครับ

สวัสดีครับ อาจารย์ขจิต

        เห็นว่าจะมาที่ สวทช. วันที่ 15 ธันวาคม 2550

แต่วันที่ว่านี้เป็นวันเสาร์นี่ครับ สงสัยพี่จะไม่ได้ไปที่ทำงานครับ

         เลยเขียนมาเพื่อถามเรื่องวันอีกที ถ้าเป็นวันธรรมดา จันทร์-ศุกร์ ก็น่าจะอยู่คร้บ จะได้เจอก้น ^__^

       พี่ให้เบอร์มือถือไว้ด้วย (081) 42-42-010 และ e-mail : [email protected]  เผื่อโทรคุย หรือเขียน e-mail ติดต่อกันได้ในระหว่างนี้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณพี่ชิว
  • มากครับผม
  • ดีใจที่ได้คุยกับพี่
  • ให้ผมลบเบอร์โทรพี่ออกไหม
  • กลัวสาวๆๆล่อลวงพี่ชิว
  • ไปทำมิดีมิร้ายครับ
  • ฮ่าๆๆๆๆๆ