การแนบ File

สวัสดีค่ะ ท่านรองเขต  วันนี้นู๋แดงมีปัญหา (ที่จริงก็มีทุกวันแหละเพราะเก่งเรื่องไม่ฉลาด)  เรื่องมีอยู่ว่า วันนี้นู๋แดงได้บันทึกเรื่อง การประกาศตั้งสถานศึกษาเพิ่ม  ทีนี้ปัญหาอยู่ที่ไม่รู้จะ แนบไฟล์ หรือ Link  (ไม่รู้ว่าใช้คำไหนจึงจะถูกต้อง)  ข้อมูลตัวประกาศและรายละเอียดชื่อ ศบอ./ศบข. ที่ได้จัดตั้งเพิ่มอย่างไร พยายามเปิดตำราที่รองเขตให้ไว้แล้ว ก็ไม่สำเร็จ มีแต่รูป สีเหลี่ยมกับ กากบาทขึ้นมา ช่วยด้วยนะคะ วันหลังมีข่าวคราวจะแจ้งอีกจะได้ไม่ต้องอับอายขายหน้าแบบนี้อีกนะคะพระอาจารย์ ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รัฐเขต
เขียนเมื่อ

อันดับแรกนะครับ ไปที่ ไฟล์อัลบัม แล้วเลือก นำไฟล์ขึ้น จากนั้นเลือกไฟล์ใส่เข้าไป  เมื่อเสร็จแล้วให้เลือก copy link ของไฟล์ มา paste ใส่ในข้อความของเราครับ.......ลองดูใหม่น่า...นะ.....ไม่ยากหรอก

ความเห็น (1)

อยากทราบวิธ๊แนบ File word ,Powerpoint

ขอบคุณค่ะ