ไม่สามารถนำไฟล์รูปภาพขึ้นได้เลย

Afternoon ค่ะพี่ขจิต

หลายวันมาแล้ว ต้าพยายามนำไฟล์ขึ้น แต่ก็ไม่สำเร็จซะที บางครั้งทำได้แต่พอโหลดมา จะเจอ The page can not found เป็นประจำ ข้าน้อยควรทำอย่างไรดีค่ะ ท่านจอมยุทธผู้พี่ ข้าน้อยขอรบกวนแค่นี้นะคะ...ขอบคุณล่วงหน้า 1 จอกค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอโทษที
  • พอดียุ่งๆๆไม่ได้มาดู
  • เห็นน้องแอนและเหล่าเม็กดำตอบไว้แล้ว

ความเห็น (3)
หน้่าสงสารพระยามเข้า เอาใจช่วยทำตามขั้นตอนหรือเปล่า จะเอาไฟล์ขึ้นต้องเข้าไปที่แผงควบคุมแล้วสร้า้งบล็อก นะจะบอกใ่ห่ ถ้าไม่ได้จริง ๆ แนะนำให้สมัครใหม่

นำไฟล์ขึ้นได้แล้ว ตามมาอ่าน My new school ที่ บล็อกครูบ้านๆนะคะ