คลายทุกข์

ขอบคุณอุ่นใจในมิ่งมิตร
คลายคิดคลายเศร้าเบาใส
ทบทวนปล่อยทุกข์จางไป
โปร่งใสเมื่อใจสงบลง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

chainung
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

  ดีใจด้วยครับที่คุณรู้สึกดีขึ้น ผมและผองเพื่อนยังพร้อมเป็นกำลังใจให้เสมอนะครับ

  เวลามีปัญหาขอให้แก้ที่ใจ ใช้ใจแก้ แล้วจะสว่างในใจเองครับ  หากเรามัวไปหมกมุ่น คอยโยนความผิดให้แต่คนอื่น สิ่งอื่น เหตุปัจจัยอื่น โดยลืมหรือละเลยที่จะมองที่ใจเรา ยากนักจะแก้ปัญหาให้บรรเทาเบาบางลงได้ ปัญหาเกิดจากใจ ก็ขอให้แก้ที่ใจและใช้ใจแก้นะครับ

  สู้ๆ ครับ