ถามหาเกียรติบัตรปี48 Best practice

เมื่อเจอกันก็ว่าจะถาม  เห็นว่าน้องมีงานเยอะเลยถามด้วยที่นี่ดีกว่า คืออย่างนี้ ครูในโรงเรียนพี่ได้รับการคัดเลือกเป็น ครูต้นแบบดีเด่นทั้งหมด 6 คน จาก 6 กลุ่มสาระ เมื่อปี 48 นะ พอดีคณะกรรมจาก สำนักผู้ตรวจราชการประจำเขตตรวจราชการที่ 6 จ.ราชบุรี      มาขอดูการสอนและการใช้สื่อเพิ่ม

        ถามว่าปี 48 ได้รับเกียรติบัตรหรือยัง

ก็ตอบเขาไปว่ายัง เขาก็บอกว่าส่งมาให้ส.พ.เขต 2 แล้ว ครูทั้ง 5 คนเขาให้พี่ช่วยติดตามให้ พี่ก็ไม่รู้จะไปถามใคร พวกเขาอยากได้เกียรติบัตรดังกล่าวเพื่อความภาคภูมิใจ ฝากน้องกุ้งช่วยติดตามให้สักหน่อย เกรงใจมากเลย

 ขอขอบพระคุณ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • "เซ่อ".... ซับ.... "เซ่อ".... ซ้อน
  • ตอบคำถามให้แล้วค่ะ  แต่ดันไปโผล่ที่ข้อคิดเห็น
  • ผิด...เป็น ศน. ค่ะ

ความเห็น (3)

เมื่อวานเจอกันก็ว่าจะถาม เห็นว่าน้องมีงานเยอะเลยถามด้วยที่นี่ดีกว่า คืออย่างนี้ ครูในโรงเรียนพี่ได้รับการคัดเลือกเป็น ครูต้นแบบดีเด่นทั้งหมด 6 คน จาก 6 กลุ่มสาระ เมื่อปี 48 นะ พอดีคณะกรรมจาก สำนักผู้ตรวจราชการประจำเขตตรวจราชการที่ 6 จ.ราชบุรี มาขอดูการสอนและการใช้สื่อเพิ่ม

ถามว่าปี 48 ได้รับเกียรติบัตรหรือยัง

ก็ตอบเขาไปว่ายัง เขาก็บอกว่าส่งมาให้ส.พ.เขต 2 แล้ว ครูทั้ง 5 คนเขาให้พี่ช่วยติดตามให้ พี่ก็ไม่รู้จะไปถามใคร พวกเขาอยากได้เกียรติบัตรดังกล่าวเพื่อความภาคภูมิใจ ฝากน้องกุ้งช่วยสอบถามให้สักหน่อย เกรงใจมากเลย

ขอขอบพระคุณ

  • ขอโทษพี่บัวด้วยค่ะ ที่ตัวเองเกิดอาการ "เซ่อ" ไม่ได้เข้ามาดูในส่วนของคำถาม
  • ไม่คาดคิดว่าจะมีคนสนใจใช้ช่องทางนี้ติดต่อกับตัวเอง
  • เอาเป็นว่าคราวหน้าถ้าไม่ถามซึ่งหน้า เราโทรคุยกันดีไหม จะได้รู้เรื่องเร็วกว่านี้ โทร.081-3653805 ค่ะ
  • เรื่องที่ถามก็เป็นเรื่องที่ตัวเองไม่ทราบเรื่องเหมือนกัน
  • แต่ตอนนี้พี่บัวคงไม่ต้องการคำตอบแล้ว เพราะได้รับรางวัล "ครูดีเด่น กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ช่วงชั้นที่ 3-4" ไปครองแล้ว
  • ยินดีด้วยค่ะ...ฝีมือจริง ๆ

                                                Bouquet