ภาษาอังกฤษ 2

ขอความกรุณาใหม่อีกครั้งที่2 ( จากหลวงพี่ ) ป้ายโฆษณา

เขียนเป็นภาษาอังกฤษแปรเป็นไทย ป้ายโฆษณาเกี่ยวกับสินค้าอะไรก็ได้ และป้ายห้ามเกี่ยวกับอะไรก็ได้เขียนเป็นภาษาอังกฤษแปรเป็นภาษาไทย ห้ามอะไรก็ได้ ยกเว้น ห้าม บอก ผอ. และคุณครูบัว

ขอความกรุณาครับ ตอบด้วยตอบด่วนพูดจริง ๆ นะ เห็นใจคนมีความรู้น้อย A - Z ยังอ่านไม่ถูกขอบอก จะไม่ทันอยู่แล้วขอบคุณครับ เบา ๆ นะเดี้ี่ยวคนอื่นเข้าได้ยิน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ต้องลองแปลมาก่อน
  • ถึงช่วยตรวจให้
  • ไม่อย่างนั้นจะเป็นว่าผมทำการบ้านให้
  • ไม่เกิดการเรียนรู้ครับผม
  • ขอบคุณครับ
  • จะบอกครูบัวให้นะครับ
  • อิอิอิๆๆๆ