e-mail พี่อ้อย

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณค่ะ ส่งจดหมายเชิญให้ครูอ้อยเรียบร้อยแล้วนะคะ

ความเห็น (6)
ได้รับแล้ว  พริ้นท์เอ๊าท์แล้ว  วันนี้จะฝากเพื่อนไปส่งให้ที่โรงเรียนค่ะ  พบกันวันพฤหัสฯ สิบโมงค่ะ  ไม่ได้เอารถไปค่ะ  เพราะหนีไป  ต้องเรียกแท็กซี่ค่ะ
  • ขำๆๆพี่อ้อยครับ
  • ขอบคุณครับ
ขำอะไรคุณขจิต..แน่แน่ะ  คนพูดความจริงก็ขำด้วยรึ