มาบอกไม่ได้ถาม

    • โห ป้า
    • อยากช่วยครับ
    • แต่ต้องดูว่าป้าว่างช่วงไหน
    • อยากให้อบรมอะไร
    • อยากทำ workshopมากกว่า
    • ผู้เข้าอบรมเป็นใคร จำนวนเท่าไร
    • ทำงานหน่วยงานไหน
    • ผู้หญิงกี่คน ผู้ชายกี่คน
    • โห ถามมากไปไหมครับ
    • ฮ่าๆๆๆๆ
    • ไม่คิดเงินครับ
    • เป็นวิทยาทาน
    • รัฐบาลจ่ายเงินให้แล้วครับผม

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ
ตอบเหมือนข้างล่างนะ

ความเห็น (8)

สวัสดีค่ะ อาจารย์ ขอบคุณที่ส่งข่าว ป้าแดงไม่น่าพลาดเลย หนุ่มๆๆเข้ามาทั้งน้านนน(น้ำหมาก กระเด็นอีกละ อิอิอิ)

ป้าแดง อยากจัด เรื่อง KM ปูพื้นฐานให้เจ้าหน้าที่ค่ะ

เจ้าหน้าที่ที่พอจะเลือกมาฟังได้ คงประมาณ 100 คนค่ะ เป็นหญิงซะ 70  ชายอีก 30

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมการอบรมของที่ทำงาน ยังไม่มีว่างเลยค่ะ

อีกอย่าง อาจารย์ เคยจัด KM ให้ชาวโรงพยาบาลหรือยังคะ ชาวโรงพยาบาล ก็จะมีบุคลิกที่ดูแปลกกว่าสังคมอื่นอยู่บ้างนะคะ  อย่างเช่น สวย น่าตาดี พูดเพราะ ทำนองน่ะค่ะ

ขอบคุณอาจารย์อีกรอบค่ะ ถ้ายังไงๆๆจะรบกวนแน่นอนค่ะ

อาจารย์ อยู่ ม.สุรนารี ใช่รึป่าวคะ สับสนเล็กน้อย

  • โห ป้า
  • ฮ่าๆๆๆขำ
  • อยากบอกว่าป้า
  • ถ้าตอบคำถามครั้งแรกใช้ที่ตอบคำถามครับ
  • ป้าไม่ใช่คนแรกที่หาไม่พบครับ
  • เคยครับ
  • แต่งงว่าทำไมขนมามากจังเกือบร้อยท่าน
  • เชิญอาจารย์หมอ JJ ไหมครับ
  • ท่านอาจารย์หมอเก่งมากครับผม
  • ขอบคุณที่มาตอบคำถามผิดที่
  • ยิ้มๆๆๆๆ
  • ลืมบอกไป
  • ผมอยู่ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีครับ
  • แต่ที่ทำงาน เป็น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • วิทยาเขต กำแพงแสน
  • อย่าสับสน ตอนนี้มาเรียนครับป้าแดง
  • ขอบคุณครับ

จะว่าป้าแดงโก๊ะละสิคะ แม๋ ได้ที เป็นเย้ยนะคะ

ป้าแดง เคยชินกับการกด comment อ่ะค่ะ

เลยลืมมองไปดูที่ข้างๆๆๆๆ