แสดงความคิดเห็นไม่ได้

  • เข้าไปอ่านแล้ว
  • แต่แสดงความคิดเห็นต่อจากพี่อ้อยไม่ได้
  • ขอแสดงความยันดีด้วยนะครับ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

AjanJi
เขียนเมื่อ

หมายความว่าไงเหรอค่ะ ที่บอกว่าแสดงต่อความเห็นต่อจากพี่อ้อยไม่ได้ แล้วพี่ชื่ออะไรเหรอค่ะ แอ๊ะจะเรียกว่าอะไรดีล่ะ แต่นามสกุลพี่เหมือนนามสกุลเพื่อนแอ๊ะเลยค่ะ

ทราบว่านามสกุลนี้ค่อนข้างมีเยอะเหมือนกันที่ไม่ได้เป็นญาติกัน แต่ก็ไม่แน่พี่อาจเป็นญาติกับเพื่อนแอ๊ะก็ได้เนาะ

ยังไงก็แอ๊ะก็ขอบคุณนะคะสำหรับความยินดี ตอนนี้ก็รอวันกลับเมืองไทยค่ะ

ความเห็น (2)

ระบบของเรามีปัญหาในช่วงเช้าครับ เลยทำให้ผู้ใช้ที่ใช้ Internet Explorer เข้าไปแสดงความคิดเห็นในบันทึกไม่ได้ครับ ตอนนี้ได้แก้ไขเรียบร้อยแล้วครับ