ทีมประสานเสียงของพายัพได้รับรางวัลที่สามค่ะ :)

ดูข่าว TV เมื่อกี้นี้ ได้รับข่าวดีนี่ค่ะ ที่หนึ่งได้เซ็นจอห์น ส่วนทีมประสานเสียงของพายัพได้รับรางวัลที่สามนะค่ะ  เก่งมากๆ เลยค่ะ อาจารย์อายุคงดีใจนะค่ะ

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะ อ.จันทรวรรณ

รางวัลจากการแข่งขัน ก็ได้แล้ว

แต่รางวัลจากรัฐบาลไทยจะด้ไหมเนี่ย

ความเห็น (8)

มีอะไรให้ช่วยบอกได้เลยนะค่ะอาจารย์ :)

ถ้า อ.อายุ กลับมา ก็คงต้องทวงถาม มท.๑ ล่ะค่ะ

คณะลูกศิษย์ของ อ.อายุ คงไม่ยอมถอยแล้วมังคะ

ทีมกฎหมายได้ทำความชัดเจนหมดแล้ว

ตอนนี้ ก็ดูความรับผิดชอบของนักการเมืองล่ะค่ะ

เบลล์ ผู้พลัดถิ่นสัญชาติพม่า

ดีใจมากเลยค่ะยินดีกับอาจารด้วยค่ะ ความฝันความหวังของลูกศิทย์เป็นจริงแล้ว และประสพผลสำเร็จ ขอให้ความหวังของอาจารท่านก็ประสพผลสำเร็จโดยเร็วด้วยน่ะค่ะ  สู้สู้ค่ะ  กำลังใจ....

การที่จะเห็นคุณค่าของใครซักคน นั้นต้องเปิดตาและมองค่ะถึงจะเห็นคุณค่าค่ะ หากแต่ไม่สนใจ ปิดตาปิดหู มัดมือไว้คงจะอยากอะค่ะ กว่าคนกลุ่มนี้จะสำนึกและมองเห็น คุณค่าก็สายซะแล้ว ตามเคย

มท.๑ รับปากที่จะอนุญาตให้สัญชาติไทยแก่ อ.อายุวันนี้ค่ะ

ดูรูปการคุยกับกับ มท.๑ ซิคะ ท่านรับปากจะอนุญาต มีความหวังเต็มหัวใจ

http://gotoknow.org/file/archanwell/view/26463

  • ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์อายุ อาจารย์แหววและทุกท่านๆด้วยครับที่เป็นกำลังให้อาจารย์อายุ
   ดีใจกับอาจารย์อายุ และมหาวิทยาลัยพายัพ ด้วยค่ะ ในฐานะที่เคยเป็นลูกศิษย์ของมหาลัยพายัพเหมือนกัน และขอให้ประสพผลสำเร็จต่อไปนะค่ะ