น้องหว้าเป็น blogger หน้าใหม่ของครูอ้อยแล้วล่ะค่ะ

จากที่ครูอ้อยได้รับคำเชิญชวนจากบันทึกเรื่องนี้ มะปรางเปรี้ยว ชวนกันทำความรู้จัก Blogger หน้าใหม่   ครูอ้อยจึงเขียนบันทึกเชิญชวนน้องหว้า  tag ต่อไป  และขอเรียนให้ทราบว่า...น้องหว้าเป็น .. blogger หน้าใหม่ที่ครูอ้อยชื่นชอบ  แล้วค่ะ.....ยังรออ่านนะคะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณค่ะพี่อ้อย..
  • ดีใจจังที่พี่อ้อยให้เกียรติมา
  • เดี๋ยวต้องขอเวลาหน่อยนะคะพี่
  • ยังนึกไม่ออกเลย  ช่วงนี้ยุ่งๆอยู่
  • เดี๋ยวขอเวลาคัดเลือกก่อนนะคะ

ความเห็น (6)

สวัสดีค่ะน้องหว้า  อ.ลูกหว้า

นานแค่ไหนก็จะรออ่านค่ะ

ขอบคุณค่ะ

  • อุ๊ย...หวานจริงๆเลยพี่เราเนี่ย
  • ยิ่งมี blogger หน้าใหม่เข้ามาป้วนเปี้ยน
  • ยิ่งหวานขึ้นไปอีกเน๊าะ

อิอิ

  • อิอิ..มีการแย่งคอมกันด้วย
  • แล้วทีนีใครจะชนะกันหล่ะเนี่ย

แบบเก้าอี้ดนตรีค่ะ

  • ครูอ้อยต้องยอมเธอ.เพราะอยากให้เธอมีอะไรๆ  ที่เดียวๆกับครูอ้อยค่ะ
  • ขอบคุณค่ะ
  • กรี๊ด....สลบ...
  • มิน่าพี่อ้อยถึงคงความสาว  สวย ได้ถึงทุกวันนี้
  • เพราะมีทั้งการเติมความหวาน   ความสนุกสนาน  อารมณ์ขันอยู่ในตัวอย่างนี้นี่เอง..
  • นับถือๆๆๆจะเอาเป็นเยี่ยงอย่างบ้าง
  • ว่าแต่ต้องเริ่มจากการหาคนมาเติมความหวานด้วยเป็นอันดับแรกซะแย้ว...