ที่อยู่ส่งไปรษณีย์ของอาจารย์?

สวัสดีครับ อาจารย์ Phoenix

        ที่อยู่ส่งไปรษณีย์ของอาจารย์นี่ใช้ที่ คณะแพทยศาสตร์ มอ. ตามที่ระบุไว้ได้เลยใช่ไหมครับ หรือมีที่สะดวกกว่าครับ

ขอบคุณครับ

ชิว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phoenix
เขียนเมื่อ

ภาควิชาศัลยศาสตร์

คณะแพทย์ศาสตร์

รพ.สงขลานครินทร์

หาดใหญ่

สงขลา 90110

ครับผม (มีคน scan bomb ให้ด้วย ฉะนั้นอย่าเสียเวลาส่งอะไรที่ explosive มานะครับ)

ความเห็น (1)

อาจารย์ Phoenix

        ขอบคุณครับที่ตอบมาอย่างรวดเร็ว

        เดี๋ยวผมใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด (state-of-the-art) แบบที่คนตรวจจับไม่ได้ก็แล้วกันครับ ;-P

ชิว