อาจารย์เป็น บล็อกเกอร์ในดวงใจ ของผมครับ :-)

สวัสดีครับ อาจารย์หมอ Phoenix

         เข้ามาเรียนว่า อาจารย์เป็นหนึ่งใน บล็อกเกอร์ในดวงใจ ของผมครับ

ขอบคุณครับ

บัญชา

ปล. อยากชวนอาจารย์ไปชม/อ่าน 2 เรื่อง ด้วยครับ

       1. โฆษณาถ่านไฟฉายตรากบ (ระลึกถึงความหลังกันหน่อย...เอ! หรืออาจารย์เกิดไม่ทัน...อิอิ)

       2.  ปรากฏการณ์ซินเนสทีเซีย (ถ้าอาจารย์สนใจ อยากขอข้อคิดเห็นด้วยครับ)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phoenix
เขียนเมื่อ

เกิดไม่ทันกบครับ (หรืออาจจะดูกันคนละช่อง)

เป็นปรากฏการณ์ที่น่าสนใจครับ และมองไปมองมาเหมือนเห็นสะพานเชื่อม Fraudian กับ Jungian หน่อยๆรึเปล่า? ไม่แน่ใจ

 ขอบพระคุณที่อาจารย์กรุณาให้เกียรติเอา blog ผมไปประดับบน article ของอาจารย์ด้วยครับ