ชื่นชม Table of Contents + ของฝากเล็กๆ

สวัสดีครับ อาจารย์เหน่

        พี่แวะมาบอกว่าชอบ Table of Contents มาก เพราะทำให้หาหัวข้อต่างๆ ได้ง่ายขึ้นเยอะเลย ขอบคุณจริงๆครับ :-)

       อีกเรื่องคือ ส่งหนังสือเล่มใหม่ล่าสุดไปให้เหน่และจันอ่านเล่น น่าจะถึงมือสักวันศุกร์นี้ละครับ (ไปทาง EMS)

ไว้คุยกันใหม่ครับ

พี่ชิว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากครับพี่ชิว

Table of Contents ที่จริงแล้วเป็นความคิดของผู้ใช้เรานี่เองครับ (อ.เม้ง) ผู้ใช้ชอบกันมาก ผมเองก็ชอบครับ หลายท่านแนะนำให้ sorting by page views or comments ได้ด้วยซึ่งเดี๋ยวเราจะทำเพิ่มต่อไปครับ

ความเห็น (1)
  • กราบขอบคุณท่าน อ.ธวัชชัย มากๆ นะครับ ยอดไปเลยนะครับ
  • ผมเสริมเพิ่มเติมนะครับ (แต่เอาไว้ต่อยอดในอนาคตนะครับ ยามเวลาว่าง สบายใจ มีอารมณ์สุนทรีย์ อิๆๆ เพราะผมเองเวลาจะเขียนโปรแกรมก็ต้องสร้างอารมณ์สุนทรีย์ก่อนครับ พอผ่านแล้วคราวนี้ก็ลุยจนเสร็จ อิๆๆ)
  • ข้อแนะนำเพิ่มเติมครับ เช่น
  • ให้คลิกที่หัว เรียงตาม ลำดับเก่าไปใหม่ หรือใหม่ไปเก่าได้  เรียงตามยอดฮิตที่คนคลิกมากสุด หรือคอมเม้นต์มากสุด
  • นำเสนอเพิ่มต่อยอดอีกนิดครับ
  • ผมคิดว่าที่หน้าแรกของแต่ละคน อาจจะมีการแปะ บทความล่าสุดไว้ที่ด้านบนแบบที่มีตอนนี้ จำนวนสิบข้อความครับ แต่อาจจะลดเหลือเพียง ห้าข้อความ หรือตามเหมาะสม จากนั้น ด้านล่างให้ตามด้วย TOC ตามไป อาจจะได้ภาพรวมด้วยครับ คือประมาณว่าคลิกดูได้เลยด้วยครับ
  • ลองเอาไว้คิดเล่นๆครับ ผมยังมีคลังแนวทางนำเสนออีกหลายอย่างครับ ที่เข้ามาขลุกอยู่กับ GotoKnow จริงๆ แล้วไว้จะค่อยๆ ทยอยนำเสนอเรื่อยๆ นะครับ
  • ขอบคุณมากๆ นะครับ โชคดีตลอดไปครับ ทั้งครอบครัวครับ